Hanbin được Big Hit "đãi ngộ" như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 05/01/2021

Sân khấu solo của thực tập sinh Hanbin đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự chú ý. Và với động thái của Big Hit mới đây, fan Việt đang cực kỳ mong đợi Hanbin sẽ sớm được debut.

Hanbin - anh chàng trainee người Việt Nam, trực thuộc BELIFT Entertainment đã có màn trình diễn solo đầu tiên ra mắt khán giả tại concert gia đình của Big Hit Labels vào ngày 31/12/2020 vừa qua. Tại đây, anh chàng đã có nhiệm vụ mở màn đêm nhạc với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Big Hit Labels như BTS, TXT, GFRIEND,... Bên cạnh đó cũng là sự xuất hiện của boy group ENHYPEN - nhóm nhạc đã đồng hành cùng Hanbin trong chương trình I-LAND.

Vào ngày 4/1/2021, trang chủ của Big Hit Labels đã đăng tải toàn bộ màn trình diễn của Hanbin cũng như các nghệ sĩ khác trong đêm nhạc của công ty. Đây được cho là "đãi ngộ" rất tốt của công ty dành cho anh chàng thực tập sinh người Việt Nam khi có vinh dự được góp mặt trên kênh YouTube sở hữu 49,8 triệu người đăng ký. Và quả không phụ lòng của công ty, lượt xem cho màn trình diễn của Hanbin đang có tốc độ tăng "chóng mặt", thậm chí còn vượt qua cả sân khấu của boy group thắng cuộc tại I-LAND - ENHYPEN.

Intro + I&credible - Hanbin (2021NYEL)

Chỉ sau 3 giờ đồng hồ đăng tải, màn trình diễn của Hanbin tại concert của Big Hit Labels đã cán mốc 369 nghìn lượt xem với 98 nghìn lượt yêu thích. Thành tích này thậm chí còn cao hơn cả các tiền bối khác như NU'EST, GFRIEND hay thậm chí là chính nhóm nhạc mà anh chàng đã "debut hụt" là ENHYPEN. 

Theo đó, màn trình diễn của NU'EST chỉ khiêm tốn với 63 nghìn lượt xem, màn trình diễn của GFRIEND cán mốc 140 nghìn lượt xem và màn trình diễn của ENHYPEN cũng có phần kém hơn khi sở hữu 313 nghìn lượt xem. Lượt xem cho màn trình diễn của Hanbin hiện chỉ đứng sau hai boy group khác là BTS và TXT.

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 3.

Phần trình diễn của Hanbin cán mốc 369 nghìn lượt xem chỉ sau 3 giờ đồng hồ đăng tải

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 4.

Thành tích của anh chàng Hanbin thậm chí còn cao hơn cả tiền bối NU'EST

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 5.

GFRIEND cũng chỉ khiêm tốn với 140 nghìn lượt xem

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 6.

Boy group mới ENHYPEN hiện đang sở hữu 313 nghìn lượt xem

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 7.

Sân khấu của Hanbin chỉ kém về lượt xem so với màn trình diễn của TXT

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 8.

Và sân khấu của BTS với bản hit Dynamite

Thành tích đáng ngưỡng mộ này không chỉ nhờ những khán giả tại Hàn Quốc và quốc tế mà còn đến từ chính những người hâm mộ tại quê nhà Việt Nam của Hanbin. Trên các diễn đàn dành cho fan Kpop tại Việt Nam, cái tên Hanbin luôn được nhắc đến kèm theo sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. Sức mạnh của fan Việt quả thật không đùa được đâu!

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 9.

Bài đăng trên một diễn đàn dành cho fan Kpop tại Việt Nam

Không chỉ theo dõi và ủng hộ sân khấu của Hanbin, người hâm mộ còn để lại những lời khen có cánh cho anh chàng thực tập sinh người Việt. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như tự hào khi tên tuổi của một thực tập sinh Việt nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả trên toàn thế giới:

- Không cầu mong ai ai cũng phải thích Hanbin nhưng mà vẫn mong là mọi người đi ngang có thể ghé qua màn trình diễn của em trai nhà chúng mình một lần, xin cảm ơn bà con cô bác rất nhiều.

- Fan quê nhà của những thực tập sinh ngoại quốc cũng ngày đêm tìm cách lăng xê, gây sự chú ý cho đại diện nước họ, thì không lý gì fan Việt chúng mình lại ngồi yên. Có thể Hanbin không phải gu của bạn, nhưng đường dài thì từ Hanbin chúng ta có thể có thế hệ trainee Việt Nam máu mặt, xịn xò hơn. Đồng thời các công ty giải trí cũng phải nhìn nhận thị trường nước mình với con mắt khác, không còn kém triển vọng như tầm chục năm trước. Đôi khi một sự ủng hộ nho nhỏ cũng có thể đem tới thay đổi lớn, đó là lý do vì sao mình luôn cố gắng hỗ trợ quảng bá Hanbin hết sức có thể.

- Xem fancam của Hanbin thấy bạn ý tài năng thực sự. Trông Hanbin cực kì có tiềm năng, giờ chỉ cần tìm được concept riêng với debut nhóm thì chắc Hanbin sẽ hút fan lắm.

- Tự hào về em lắm, nhưng mà nếu Twitter của em viết phụ đề tiếng Việt thì tốt biết mấy. Đang support cho trainee Việt Nam mà đọc tiếng Hàn xong dịch lại tiếng Việt cho mấy đứa bạn.

- Người chơi hệ chưa debut nhưng đã có lịch trình hoạt động như idol.

Hanbin được Big Hit đãi ngộ như idol khi cho đăng clip lên kênh chính, sân khấu solo còn có view cao hơn cả GFRIEND và ENHYPEN - Ảnh 10.

Hanbin đang nhận được sự ủng hộ vô cùng to lớn đến từ chính các khán giả tại quê nhà

Nguồn: FB - Ảnh: Internet, Chụp màn hình - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày