Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 20/10/2020

Sự kiện gặp gỡ người hâm mộ do BELIFT LAB Entertainment sẽ tổ chức cho Hanbin mới đây đã nhận được vô vàn sự chú ý từ người hâm mộ.

Sau khi Hanbin bị loại đầy tiếc nuối tại I-LAND, công ty chủ quản BELIFT LAB Entertainment đã đem đến một bất ngờ dành cho những người yêu mến chàng trai thực tập sinh người Việt này đó là một buổi gặp gỡ thân mật trên sóng trực tiếp giữa Hanbin và fan vào ngày 31/10 sắp tới. Đây được cho là động thái "xoa dịu" tinh thần fan cũng như một lời cảm ơn từ Hanbin tới các khán giả trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ anh chàng dù bị vuột mất cơ hội được debut.

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 1.

Thông báo mới nhất từ BELIFT LAB Entertainment được đăng tải trên trang chủ của công ty

Đây là một hành động chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Kpop khi một trainee chưa chính thức debut mà đã có fan event. Đáng nói hơn, boy group ENHYPEN - nhóm được tạo nên từ I-LAND dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 sắp tới cũng chưa có bất kì một sự kiện giao lưu chính thức nào với fan như Hanbin. Có thể nói, dù đã phải dừng chân tại I-LAND nhưng sự ưu ái từ công ty dành cho anh chàng thực tập sinh người Việt này vẫn được thể hiện rõ ràng. Điều này cho thấy niềm tin mà công ty đặt vào Hanbin là rất lớn.

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 2.

Đội hình boy group ENHYPEN của BELIFT LAB Entertainment xuất phát từ I-LAND

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 3.

Ngay cả boy group nhà BELIFT LAB cũng chưa có bất kì một sự kiện giao lưu nào được tổ chức riêng cho một thành viên

Theo đó, sự kiện giao lưu với fan của Hanbin sẽ được diễn ra vào ngày 31/10/2020 vào 6 giờ tối theo giờ Việt Nam. Chương trình dự kiến mở bán vé từ 5 giờ 59 phút chiều ngày 21/10/2020 đến 5 giờ 59 phút chiều ngày 31/10/2020. 

Được biết, vé xem fan meeting online của Hanbin sẽ được công bố vào 16h chiều 21/10. Đặc biệt hơn, buổi gặp gỡ lấy tên gọi Hanbin !00% (Hanbin 100) sẽ được phát sóng trực tiếp và độc quyền trên kênh V VIETNAM tại: https://channels.vlive.tv/FA0A5/home.

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 4.

Admin một fanpage của Hanbin chia sẻ về dự đoán giá vé sự kiện giao lưu của Hanbin và fan

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 5.

Sau I-LAND, có thể thấy Hanbin đang được công ty "chiều" hết mức

Trong thời gian qua, cộng đồng yêu mến anh chàng Hanbin tại Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm và lời khen ngợi nhờ những hành động tốt đẹp được thực hiện dưới danh nghĩa fandom của Hanbin.

Điển hình nhất là trong những ngày tháng khó khăn vừa qua của người dân miền Trung, cộng đồng fan của Hanbin đã cùng nhau quyên góp được số tiền 80 triệu đồng để gửi tới tài khoản của nữ ca sĩ Thủy Tiên và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Thừa Thiên Huế nhằm chia sẻ khó khăn cũng như có thể phần nào giúp đỡ những hộ dân đang phải gánh chịu sự tàn khốc của thiên tai tại miền Trung.

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 6.

Tổng số tiền quyên góp được sau vài ngày lên tới 80 triệu đồng

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, fandom của Hanbin còn quyên góp cho quỹ phẫu thuật nụ cười đem lại tia sáng cho các trẻ em bị hở hàm ếch

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 8.

Cùng việc nhận nuôi hàng loạt các vật nuôi qua quỹ của tổ chức WWF

Hanbin sắp tổ chức sự kiện gặp gỡ fan đầu tiên hậu I-LAND, là thực tập sinh chưa debut mà đã được ưu ái thế này? - Ảnh 9.

Cùng chờ đón sự quay trở lại của Hanbin trong sự kiện sắp tới nhé!

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive, với nhiều nội dung hấp dẫn do các nghệ sĩ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan sản xuất, mang đến nhiều lựa chọn, đáp ứng đa dạng nhu cầu giải trí của khán giả. Trong mỗi livestream, các thần tượng sẽ tương tác trực tiếp với fan toàn cầu. Độc giả có thể cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14