Hana's Lexis chửi thẳng antifan, tuyên bố nếu không có 3 điều này thì thân mình lo chưa xong đừng nghĩ đến chuyện phê bình người khác

BOBO, Theo Helino 10:26 28/12/2019

Lại một lần nữa Hana's Lexis thể hiện cá tính của mình khiến ai thích thì cực thích, ai không ưa thì...

Hana's Lexis thời gian qua lên như diều gặp gió. Nữ Youtuber này không chỉ lập kênh chia sẻ cách tiếp cận tiếng Anh cho người có trình độ từ khá lên giỏi, mà cá tính "không sợ trời sợ đất" của cô gái này còn trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Trên MXH, hễ người ta nói tới bạn nhiều thì có nghĩa là bạn được quan tâm.

Bên cạnh những người thích cá tính của Hana's Lexis thì cũng có không ít antifan cho rằng cô gái này kiêu ngạo, ăn nói không biết lựa lời hay ý đẹp, tự coi mình là trung tâm vũ trụ... nói chung nó chạm thẳng tới tự ái của Hana's Lexis.

Trong clip mới đây nhất, Hana's Lexis đã chia sẻ phần phản pháo antifan cực gắt của mình cho mọi người cùng xem.

Quan điểm của Hana là nếu 1 người đã chửi mình lại còn phạm phải 3 điều như: không biết trước biết sau, không có kỹ năng kết nối, không biết thuyết phục ai đó cho mục đích của mình thì khỏi cần học tiếng Anh vì có học cũng không thăng tiến nổi trong đời, đừng rảnh tay múa ngón đi dạy đời người khác trong khi thân mình lo chưa xong.

Hanas Lexis chửi thẳng antifan, tuyên bố nếu không có 3 điều này thì thân mình lo chưa xong đừng nghĩ đến chuyện phê bình người khác - Ảnh 1.

Quan điểm của Hana's Lexis một lần nữa thu hút sự quan tâm của fan lẫn antifan.

Bên cạnh đó, Hana's Lexis còn nhắc lại 1 lời nhận xét cho rằng mình là người thiếu kiên nhẫn và nói: "Đúng rồi, mình là người không có kiên nhẫn, mình thấy cái gì nhiều tiền hơn là mình sẽ bỏ cái đang làm thôi. Mình nói rồi, 3 tiêu chí để lựa chọn của mình là TIỀN - ĐỊA VỊ - ĐAM MÊ. Phải là 2 trong 3 thứ đó thì mới đáng để mình làm. Vì mình sống theo tiêu chí đó nên mình cảm thấy rất dễ dàng để đưa ra lựa chọn".

Hanas Lexis chửi thẳng antifan, tuyên bố nếu không có 3 điều này thì thân mình lo chưa xong đừng nghĩ đến chuyện phê bình người khác - Ảnh 2.

Bạn nghĩ sao về quan điểm trên của Hana's Lexis?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị cả gia đình từ mặt, cô gái xinh đẹp vẫn quyết cưới bằng được chàng trai tàn tật

    "Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được làm mẹ. Nhưng vì tình yêu, tình thương với chồng nên mình chấp nhận kìm nén nỗi khao khát ấy, mình hoàn toàn chấp nhận".
  • Đọc thêm