Bị so với Huyền Chip, Hana's Lexis thẳng thắn: So sánh mình với người khác hoài thì chỉ có đâm đầu xuống đất thôi!

Super J, Theo Helino 20:16 18/12/2019

Nhiều fan cũng "phẫn nộ tím người" khi soi ra điểm GPA của Hana trong vlog mới nhất chia sẻ về quá trình apply vào Amazon.

Hana's Lexis đang là YouTube channel thu hút nhiều sự quan tâm, yêu mến hiện nay. Chẳng cần màu mè hay chiêu trò, Đỗ Hồng Nhung (Hana) - một lập trình viên người Việt đang sống và làm việc tại Mỹ vẫn khiến dân tình "đổ" rầm rầm vì sự thẳng thắn đầy tự tin và cả một chút "ngông cuồng" khác biệt. Cô nàng thường làm video chia sẻ các tips học tiếng Anh, "dịch ngựa" (dịch màu mè, thoát ý) lyric các ca khúc hit đồng thời chia sẻ về cuộc sống tại Mỹ.

Mới đây, Hana đã chia sẻ về chuyện apply vào Amazon và lần đầu công khai CV của mình để dân tình có thể tham khảo và có động lực nộp đơn vào các công ty lớn. Trong vlog này cũng như các vlog trước, cô nàng luôn khiêm tốn bằng cách nhắc đi nhắc lại rằng mình "mình bình thường lắm, không giỏi gì hết á" hoặc "profile mình bèo bọt lắm, học cũng không có gì xuất sắc".

Tuy nhiên, khi soi kĩ bản CV của Hana thì dân tình đã phát hiện ra cô nàng sở hữu GPA tận 3.77/4. GPA (được viết tắt của từ Grade Point Average) là chỉ số điểm trung bình đánh giá kết quả học tập học sinh, sinh viên của hệ thống giáo dục Mỹ. Điểm số 3.77 của nàng YouTuber có nằm giữa điểm A và A- theo thang điểm của Mỹ - cũng "rất gì và này nọ" chứ không hề tầm thường như cô nàng vẫn tự nhận đâu.

Bị so với Huyền Chip, Hanas Lexis thẳng thắn: So sánh mình với người khác hoài thì chỉ có đâm đầu xuống đất thôi! - Ảnh 1.

Hana tiết lộ CV mình nộp vào Amazon

Bị so với Huyền Chip, Hanas Lexis thẳng thắn: So sánh mình với người khác hoài thì chỉ có đâm đầu xuống đất thôi! - Ảnh 2.

Fan "phẫn nộ tím người" vì cô nàng này lúc nào cũng khiêm tốn

Bên cạnh đó, Hana cũng lần đầu chia sẻ về việc được so sánh với Huyền Chip - một cô nàng cũng rất đình đám từng học tại trường Stanford và gây ra nhiều tranh cãi với cuốn sách "Xách balo lên và đi".

Hana chia sẻ: "Nếu ai mà so mình với Huyền Chip, dù là bằng tuổi nhau nhưng lại một trời một vực. Huyền Chip là celebrity (ngôi sao) giỏi giang, thông minh còn mình chỉ là tép riu bèo bọt thôi. Nhưng ở đời mà cứ so sánh mình với người khác hoài thì chỉ có đâm đầu xuống đất thôi chứ không có làm được chuyện gì khác hết. Bởi vậy nên mình cứ ráng làm với những gì mình có. Người ta giỏi người ta làm chuyện lớn, mình không giỏi thì mình làm chuyện bé. Miễn sau mỗi người mỗi vui là được rồi".

Bị so với Huyền Chip, Hanas Lexis thẳng thắn: So sánh mình với người khác hoài thì chỉ có đâm đầu xuống đất thôi! - Ảnh 3.

Hana được so sánh với Huyền Chip vì cả hai đều là những cô nàng giỏi giang, cá tính

Bị so với Huyền Chip, Hanas Lexis thẳng thắn: So sánh mình với người khác hoài thì chỉ có đâm đầu xuống đất thôi! - Ảnh 4.

Huyền Chip

Trong video, Haha cũng chia sẻ rằng cô nàng đã vượt qua bài test "vòng gửi xe" của Amazon và đang tích cực ôn tập để có thể phỏng vấn trực tiếp thành công.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14