Hana's Lexis và màn "dằn mặt" haters gây sốt: Ai chửi cứ tiếp tục chửi đi, mình sẽ ngồi khóc trên tiền lương tính bằng nghìn đô của mình

Super J, Theo Helino 17:51 15/12/2019

"Còn ai mà chửi mình chảnh á thì cứ tiếp tục chửi đi. Mình sẽ chỉ ngồi trên vị trí xã hội của mình và khóc trên tiền lương tính bằng nghìn đô của mình thôi".

Khi được hỏi sẽ làm gì nếu bị anti fan ném đá, đa phần những người nổi tiếng đều đáp lại bằng 1 công thức chung: "Mình hơi buồn nhưng mình sẽ cố gắng để abc xyz". Nói chung là một câu trả lời theo style cực kì "hoa hậu thân thiện" không gây mất lòng ai cũng không gây tranh cãi.

Còn Hana's Lexis - YouTuber nổi tiếng thì nói gì trước những người ghét mình?

"Còn ai mà chửi mình chảnh á thì cứ tiếp tục chửi đi. Mình sẽ chỉ ngồi trên vị trí xã hội của mình và khóc trên tiền lương tính bằng nghìn đô của mình thôi". - Câu trả lời đậm chất tự tin, có chút ngông cuồng và cá tính của cô nàng này đang được chia sẻ rần rần trên mạng. Thật sự, không mấy ai dám như Hana's Lexis mà đáp trả haters "căng cực" thế này đâu.

Hanas Lexis và màn dằn mặt haters gây sốt: Ai chửi cứ tiếp tục chửi đi, mình sẽ ngồi khóc trên tiền lương tính bằng nghìn đô của mình - Ảnh 1.

Được biết, đây là phát ngôn của cô nàng trong một vlog "dịch ngựa" ca khúc "Sao em vô tình" của Jack và K-ICM. Trước khi vào màn dịch ngựa, Hana's Lexis đã dành khoảng 2 phút để "xấu tính" những người đã để lại các bình luận tiêu cực trong vlog của mình. Hana's Lexis thẳng thắn: "Người ta bảo là có tiếng thì dù tiếng tốt hay tiếng xấu cũng vẫn ổn thôi về mặt truyền thông. Vì vậy các bạn haters cứ tích cực vào comment chửi nhiều lên để mình luyện tinh thần thép và mình cũng tăng view nữa". Sau đó cô nàng tiếp tục khẳng định mình sẽ "khóc trên tiền lương tính bằng nghìn đô của mình thôi".

Hanas Lexis và màn dằn mặt haters gây sốt: Ai chửi cứ tiếp tục chửi đi, mình sẽ ngồi khóc trên tiền lương tính bằng nghìn đô của mình - Ảnh 2.

Nhiều người bấm like cho phát ngôn đậm cá tính của Hana's Lexis

Dù vlog này ra đời cách đây đã 6 tháng nhưng nó vẫn tiếp tục được dân tình thả like rần rần. Nhiều người rất thích cách đáp trả không vòng vo của Hana's Lexis. Vì cô nàng này thực sự rất tài năng nên có xéo sắc một chút thì cũng được tha thứ hết. Đâu phải ai cũng từng học chuyên Anh trường Năng Khiếu, được đi Mỹ du học và làm việc và còn sở hữu 1 kênh YouTube mặn mà với khả năng tiếng Anh siêu đỉnh chứ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm