Em trai Sơn Tùng M-TP hút mọi ánh nhìn trong họp báo của anh trai với phong cách chững chạc và đôi chân dài miên man

C., Theo Helino 16:32 18/12/2019

Như mọi khi, sự xuất hiện của Việt Hoàng - em trai Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người chú ý.

Sáng ngày 18/12, Sơn Tùng M-TP gây xôn xao MXH lẫn giới truyền thông khi tổ chức buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm hoành tráng cho công ty M-TP Entertainment của anh trong năm 2020. Hình ảnh chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng trẻ tuổi, đẹp trai, tài giỏi lại khiến dân tình ngất lên ngất xuống lần thứ n.

Em trai Sơn Tùng M-TP hút mọi ánh nhìn trong họp báo của anh trai với phong cách chững chạc và đôi chân dài miên man - Ảnh 1.

Anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng tại buổi họp báo.

Tuy nhiên, một nhân vật nữa cũng được hội mê trai đẹp chú ý không kém là Nguyễn Việt Hoàng, cậu em trai 19 tuổi của Sơn Tùng. Trên trang cá nhân của mình, Việt Hoàng đã nhanh chóng đăng ảnh chúc mừng anh mình: "MTP is us!" (Tạm dịch: MTP là của chúng ta!).

Em trai Sơn Tùng M-TP hút mọi ánh nhìn trong họp báo của anh trai với phong cách chững chạc và đôi chân dài miên man - Ảnh 2.

Trong buổi họp báo quan trọng này, Việt Hoàng diện một cây đen từ đầu đến chân và check-in theo kiểu giang 2 tay tỏ vẻ vô cùng tự hào về anh trai. Tuy nhiên điều khiến người ta chú ý hơn cả lại là đôi chân dài như người mẫu của cậu bạn. 

Sở dĩ nói gây chú ý là bởi trong bức hình này, Việt Hoàng trông như cao hơn 1m8 vậy. Trong khi đó, nếu để ý thì ai cũng biết 2 anh em Sơn Tùng M-TP có chiều cao xêm xêm nhau (khoảng 1m7). Hơi khó hiểu một chút nhưng chắc chắn người chụp bức hình này cho Việt Hoàng xứng đáng được 10 điểm rồi.

Em trai Sơn Tùng M-TP hút mọi ánh nhìn trong họp báo của anh trai với phong cách chững chạc và đôi chân dài miên man - Ảnh 3.

Không chỉ có chiều cao tương đương, anh em Sơn Tùng - Việt Hoàng còn khá giống nhau về gu thời trang.

Em trai Sơn Tùng M-TP hút mọi ánh nhìn trong họp báo của anh trai với phong cách chững chạc và đôi chân dài miên man - Ảnh 4.

Và đương nhiên là vô cùng thân thiết rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm dâu giới siêu giàu: Người phải nghỉ việc, người dậy cung phụng nhà chồng từ 5h sáng

    Làm dâu nhà tài phiệt là ước mơ của nhiều cô gái nhưng một khi đã bước vào cửa hào môn, chắc chắn sẽ có vô vàn thử thách chờ đón họ ở phía trước.
  • Đọc thêm