Han Ga In không dám nhìn vào mắt G-Dragon vì 1 lý do bất ngờ và đây là phản ứng của ông xã tài tử khi đi cùng

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 26/03/2022

Ông xã của Han Ga In hoàn toàn không hề ghen với G-Dragon, tin được không?

Han Ga In là mỹ nhân có gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Đã kết hôn được 17 năm nhưng mỹ nhân Mặt Trăng Ôm Mặt Trời và ông xã Yeon Jung Hoon vẫn mặn nồng như ngày mới yêu. Mới đây nhất, nữ diễn viên còn chia sẻ thêm 1 câu chuyện khiến dân tình càng thêm trầm trồ ngưỡng mộ hạnh phúc của cô.

Giống như mọi người, Han Ga In cũng có thần tượng của riêng mình. Và thần tượng của cô chính là trưởng nhóm BIGBANG - G-Dragon. Chia sẻ trên chương trình Circle House, Han Ga In cho biết cô u mê G-Dragon đến nỗi từng đến tận Hong Kong để gặp thần tượng. Cũng là người nổi tiếng nhưng Han Ga In không thể nhìn thẳng vào mắt G-Dragon vì quá ngượng ngùng. Nữ diễn viên thậm chí còn cảm thấy bay bổng như đang trên mây.

Fangirl nào cũng ước được như Han Ga In: Đi đu idol G-Dragon có ông xã đi cùng, lại không hề ghen tuông vì lý do này - Ảnh 2.

Han Ga In không khỏi ngượng ngùng...

Fangirl nào cũng ước được như Han Ga In: Đi đu idol G-Dragon có ông xã đi cùng, lại không hề ghen tuông vì lý do này - Ảnh 3.

... khi nhắc đến thần tượng G-Dragon

Trên thực tế, từ năm 2012, Han Ga In đã hé lộ bản thân là fan cuồng của trưởng nhóm BIGBANG. Cô thậm chí còn để hình nền điện thoại là G-Dragon chứ không phải ảnh chồng. Trong điện thoại nữ diễn viên cũng đầy ắp hình ảnh của BIGBANG.

Fangirl nào cũng ước được như Han Ga In: Đi đu idol G-Dragon có ông xã đi cùng, lại không hề ghen tuông vì lý do này - Ảnh 4.

Trong điện thoại của Han Ga In toàn ảnh của BIGBANG thay vì ông xã

Fangirl nào cũng ước được như Han Ga In: Đi đu idol G-Dragon có ông xã đi cùng, lại không hề ghen tuông vì lý do này - Ảnh 5.

Nữ diễn viên bối rối không dám nhìn thẳng vào G-Dragon

Dân tình đều không khỏi tò mò liệu ông xã Yeon Jung Hoon có ghen không khi Han Ga In trở thành fangirl cuồng nhiệt, thích người đàn ông khác như thế. Nhưng hóa ra, nam tài tử không hề ghen tuông vì chính anh cũng là fan của G-Dragon. Yeon Jung Hoon và bà xã xinh đẹp đều yêu thích G-Dragon, họ đã cùng nhau đến concert của BIGBANG vài lần.

Thậm chí, Yeon Jung Hoon còn hâm mộ G-Dragon cuồng nhiệt hơn cả bà xã. Anh đã công khai dành nhiều lời "có cánh" cho trưởng nhóm BIGBANG từ năm 2011. Đến năm 2017, nam tài tử lại tiếp tục bày tỏ tình cảm với G-Dragon thông qua chương trình Section TV. Yeon Jung Hoon tiết lộ rằng anh là fan cuồng nhiệt hơn cả Han Ga In, anh chủ động đặt vé concert cho 2 vợ chồng và hoàn toàn không ghen tuông với trưởng nhóm BIGBANG.

2 vợ chồng Yeon Jung Hoon và Han Ga In từng nhiều lần được bắt gặp đến concert BIGBANG

Fangirl nào cũng ước được như Han Ga In: Đi đu idol G-Dragon có ông xã đi cùng, lại không hề ghen tuông vì lý do này - Ảnh 7.

Ông xã Han Ga In hoàn toàn không ghen với G-Dragon, vì anh thậm chí còn là fan cuồng hơn

Fangirl nào cũng ước được như Han Ga In: Đi đu idol G-Dragon có ông xã đi cùng, lại không hề ghen tuông vì lý do này - Ảnh 8.

Trưởng nhóm BIGBANG là thần tượng chung của 2 vợ chồng mỹ nhân Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/han-ga-in-khong-dam-nhin-vao-mat-g-dragon-vi-1-ly-do-bat-ngo-va-day-la-phan-ung-cua-ong-xa-tai-tu-khi-di-cung-20220326223543455.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm