Ông xã Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) bất ngờ tuyên bố điều đáng sợ nhất thế giới là vợ, chuyện gì đây?

SON, Theo Trí Thức Trẻ 09:59 22/03/2022

Hóa ra ông xã Han Ga In lại sợ vợ đến mức này!

Han Ga In là 1 trong những mỹ nhân có cuộc sống gia đình viên mãn và được ngưỡng mộ nhất showbiz. Lên xe hoa khi chỉ mới 23 tuổi, đúng ngay thời điểm đỉnh cao sự nghiệp nhưng Han Ga In chưa bao giờ hối hận. Mỹ nhân Mặt Trăng Ôm Mặt Trời luôn dành những lời ngọt ngào dành cho ông xã Yeon Jung Hoon, bộc bạch rằng người bạn đời chính là người chữa lành vết thương lòng cho cô.

Thế nhưng mới đây nhất, Yeon Jung Hoon lại bất ngờ tiết lộ 1 bí mật động trời về vợ. Trên chương trình 2 Ngày 1 Đêm, khi nhận được câu hỏi: "Điều gì đáng sợ nhất thế giới?", Yeon Jung Hoon đã đưa ra đáp án gây sốc "Vợ tôi". Câu trả lời này khiến các thành viên chương trình và cả khán giả đều ngỡ ngàng.

Ông xã Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) bất ngờ tuyên bố điều đáng sợ nhất thế giới là vợ, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hóa ra điều đáng sợ nhất với Yeon Jung Hoon lại là bà xã Han Ga In

Nam idol Ravi ngay lập tức cười lớn và phải hỏi lại rõ ràng để tránh tình huống không hay xảy ra: "Chị ấy là điều quý giá nhất nhưng cũng đáng sợ nhất trong đời anh đúng không?" Lời giải thích sau đó của Yeon Jung Hoon lại càng gây bất ngờ hơn: "Điều đó sẽ xảy ra nếu ai đó trở nên quý giá với anh. Cô ấy đã trở thành điều quý giá với anh đến nỗi anh sợ cô ấy luôn".

Khán giả không khỏi thích thú trước câu trả lời hài hước nhưng ẩn chứa cả sự ngọt ngào và tình yêu chân thành Yeon Jung Hoon dành cho bà xã Han Ga In. Tuy sợ vợ nhưng anh cũng tiết lộ cô chính là điều đáng quý nhất đời. Suốt 17 năm kết hôn, cặp đôi luôn nắm chặt tay nhau, vượt qua biết bao hoài nghi của dư luận, kể cả tin đồn Han Ga In vô sinh. Giờ đây, tổ ấm của 2 diễn viên có "đủ nếp đủ tẻ". Han Ga In đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con sau biết bao thăng trầm, tổn thương trong quá khứ.

Ông xã Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) bất ngờ tuyên bố điều đáng sợ nhất thế giới là vợ, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ông xã Han Ga In vô cùng yêu thương vợ, tuy sợ vợ nhưng với anh, cô chính là điều quý giá nhất

Ông xã Han Ga In (Mặt Trăng Ôm Mặt Trời) bất ngờ tuyên bố điều đáng sợ nhất thế giới là vợ, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Sau nhiều tổn thương trong quá khứ, Han Ga In giờ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con

Nguồn: Kbizoom

https://kenh14.vn/ong-xa-han-ga-in-mat-trang-om-mat-troi-bat-ngo-tuyen-bo-dieu-dang-so-nhat-the-gioi-la-vo-chuyen-gi-day-20220321204514361.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14