Hailey Bieber lên tiếng khi được Selena Gomez bảo vệ trước antifan, "hòa bình" lặp lại chỉ bằng một hành động

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 13:08 25/03/2023

Hailey Bieber đã có chia sẻ dài sau khi bị antifan đe dọa tính mạng chỉ vì bị nghi ngờ "cà khịa" Selena Gomez.

Tối ngày 24/3, MXH được phen xôn xao bởi bài đăng lên tiếng bảo vệ Hailey Bieber của Selena Gomez khi nữ người mẫu bị antifan công kích, còn dọa giết. Nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện bà xã Justin Bieber bị nghi ngờ cùng bạn thân Kylie Jenner "cà khịa" tình cũ của chồng thông qua bức ảnh "chân mày".

Hailey Bieber lên tiếng khi được Selena Gomez bảo vệ trước antifan, hòa bình lặp lại chỉ bằng một hành động - Ảnh 2.

Selena Gomez có hành động được fan khen ngợi khi bảo vệ vợ của mối tình 8 năm "gây bão" một thời - Ảnh: Internet

Khi Selena Gomez công khai kêu gọi mọi người dừng ngay những hành động đe dọa với Hailey Bieber, nữ người mẫu cũng đã có chia sẻ dài gửi lời cảm ơn đến giọng ca Who Says.

Theo đó, Hailey cho biết cô rất cảm kích khi Selena đã lên tiếng bảo vệ mình sau hàng loạt ồn ào thời gian qua: "Cảm ơn Selena đã lên tiếng vì tôi. Tôi và Selena đã trao đổi rất nhiều về cách làm sao để xóa bỏ drama gần đây. Những người có liên quan đến câu chuyện đều đã phải trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Chuyện thù ghét ai đó là vô cùng độc hại. MXH là cách kết nối cộng đồng nhanh nhất nhưng cũng dễ tạo nên sự hiểu lầm, chia rẽ các mối quan hệ, điển hình là vụ việc vừa qua". Bà xã Justin Bieber cho biết sau này cô sẽ cân nhắc kỹ về phát ngôn, hình ảnh trước khi đăng tải lên MXH để tránh gây ra hiểu lầm không đáng có.

Sau bức ảnh thân thiết vào tháng 10/2022, Selena và Hailey nay đã đập tan tin đồn thù ghét nhau vì Justin Bieber bằng hành động "nhấn theo dõi" nhau trên MXH. Có thể thấy, sau hàng loạt ồn ào do dân tình suy diễn, 2 người đẹp Hollywood chỉ muốn vượt qua "cái bóng" trong quá khứ để hạnh phúc, yên ổn ở hiện tại.

Hailey Bieber lên tiếng khi được Selena Gomez bảo vệ trước antifan, hòa bình lặp lại chỉ bằng một hành động - Ảnh 3.
Hailey Bieber lên tiếng khi được Selena Gomez bảo vệ trước antifan, hòa bình lặp lại chỉ bằng một hành động - Ảnh 4.

Hailey và Selena đã "theo dõi" nhau trên MXH, xóa tan tin đồn mâu thuẫn - Ảnh: Chụp màn hình

Mối tình 8 năm giữa Selena Gomez và Justin Bieber đến nay vẫn được fan nhắc đi nhắc lại, cho dù nam ca sĩ đã kết hôn với Hailey Baldwin. Nữ người mẫu từng bị đồn đoán là người thứ 3 xen vào chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng một thời. Về vấn đề này, Hailey từng khẳng định cô đến với Justin khi anh đã hoàn toàn độc thân, và bản thân không phải kiểu người thích phá rối, chen chân vào tình cảm của người khác.

"Khi Justin và tôi bắt đầu đi chơi cùng nhau, anh ấy không còn ở trong mối quan hệ tình cảm nào. Tôi tôn trọng người cũ của anh ấy và hiểu rằng duyên của họ đã khép lại", Hailey chia sẻ.

Hailey Bieber lên tiếng khi được Selena Gomez bảo vệ trước antifan, hòa bình lặp lại chỉ bằng một hành động - Ảnh 5.

Trong quá khứ, Hailey từng là fan của chồng và tình cũ - Ảnh: Internet

Hailey Bieber lên tiếng khi được Selena Gomez bảo vệ trước antifan, hòa bình lặp lại chỉ bằng một hành động - Ảnh 6.

Hailey khẳng định cô không phải là người thứ 3 - Ảnh: Internet

Nói về mối quan hệ với Selena Gomez, Hailey cũng từng tiết lộ cả hai đã trò chuyện với nhau sau lễ cưới, không có sự ganh ghét nào như nhiều tin đồn lan truyền: "Tôi tôn trọng chị ấy. Giữa chúng tôi không có mâu thuẫn gì cả". Bà xã Justin Bieber mệt mỏi vì bị soi mói, chỉ trích, mong cư dân mạng không thêu dệt nhiều chi tiết tiêu cực để gây ra thêm hiểu lầm giữa cô và Selena.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày