Hailey Bieber chưa muốn có con vì sợ sự soi mói của công chúng

Hà Linh, Theo VTV News 18:43 15/05/2023

Hailey tỏ ra lo sợ việc đứa con tương lai của cô và Justin Bieber cũng sẽ bị mạt sát bởi những khán giả quá khích.

Trong buổi phỏng vấn với The Sunday Times, Hailey Bieber đã trải lòng về nguyên nhân khiến cô và chồng Justin Bieber vẫn chưa sinh con. Theo đó, người mẫu 26 tuổi thừa nhận rất mong muốn có con, tuy nhiên cô sợ hãi việc con có thể bị soi mói và mạt sát bởi công chúng.

"Tôi muốn có con vô cùng nhưng tôi lại lo sợ. Đã có quá đủ những lời bàn tán về chồng tôi và bạn bè của tôi rồi. Tôi không thể tưởng tượng sẽ phải đối mặt thế nào với việc con của mình cũng bị như vậy", vợ của Justin Bieber chia sẻ, "Chúng tôi chỉ có thể làm những điều tốt nhất để nuôi dạy con của mình thôi, miễn là chúng được yêu thương và an toàn".

Hailey Bieber chưa muốn có con vì sợ sự soi mói của công chúng - Ảnh 1.

(Ảnh: Instagram)

Trong thời gian qua, Hailey đã phải trải qua giai đoạn "khó khăn nhất và buồn nhất" trong cuộc đời sau khi vướng phải lùm xùm với tình cũ của chồng - Selena Gomez. Những người hâm mộ của cựu ngôi sao Disney liên tục chỉ trích và mạt sát Hailey, cho rằng cô bắt nạt và bắt chước Selena Gomez. Nhắc lại câu chuyện này, Hailey gọi đây là một "giai đoạn của sự trưởng thành không thoải mái".

"Bất cứ khi nào bạn chuyển từ thời điểm này sang thời điểm khác của cuộc đời thì đều có thể khiến bạn không thoái mái và buồn bã. Tôi chỉ cố gắng kết nối với những người cũng cảm thấy như vậy thôi", Hailey nói tiếp, "Thật buồn khi mọi người nghĩ rằng tôi thể hiện cảm xúc của mình vì muốn nhận sự thương hại".

Thực tế, kể từ khi hẹn hò với Justin Bieber, Hailey đã liên tục bị soi mói và bị chỉ trích nặng nề cũng như bị so sánh với Selena Gomez. Chính vì vậy, nữ người mẫu lo sợ đứa con tương lai của cặp đôi cũng sẽ bị chỉ trích và bàn tán - điều vô cùng độc hại cho sự trưởng thành của một đứa trẻ.

Theo Insider

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm