Hailey Baldwin từng đạp Justin Bieber khỏi giường vì kinh hãi trước khuôn mặt đầy mụn của chồng?

Lucy, Theo Helino 00:00 14/08/2019

Tờ National Enquirer khiến cư dân mạng hoang mang khi đưa tin Hailey Baldwin cảm thấy ghét bỏ gương mặt bị nổi mụn của Justin Bieber.

"Hailey cấm Justin Bieber lên giường cùng gương mặt đầy mụn!" là tiêu đề của một bài viết trên tờ National Enquirer. Trong phần nội dung, bài báo đưa tin người mẫu trẻ Hailey Baldwin đã từ chối ngủ cùng chồng cô khi da của nam ca sĩ rơi vào tình trạng breakout (nổi nhiều mụn đột ngột). Nguồn tin của tờ báo cho hay: "Cô ấy đã nói với chồng phải thật sạch sẽ, nhẵn mịn nếu anh ấy muốn quay trở về giường ngủ".

Hailey Baldwin từng đạp Justin Bieber khỏi giường vì kinh hãi trước khuôn mặt đầy mụn của chồng? - Ảnh 1.

Một nguồn tin khác tự xưng là bác sĩ trị liệu cho Justin Bieber đã tiết lộ stress chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng da dẻ tồi tệ hiện tại của nam ca sĩ. "Stress có khả năng thúc đẩy giải phóng hormone, dẫn đến việc tiết dầu không kiểm soát. Không những thế, khi người ta cảm thấy stress, họ thường ăn những thực phẩm làm tăng nguy cơ nổi mụn như đồ ăn nhanh hay chứa nhiều đường".

Những thông tin trên nghe có vẻ vô cùng có cơ sở khoa học và đáng tin cậy, nhưng lại hoàn toàn chẳng liên quan đến tình trạng của Justin Bieber. Tờ GossipCop đã nhanh chóng vào cuộc, xác minh lại thông tin cùng một nguồn tin thân cận với nam ca sĩ. Người này ngay lập tức bác bỏ hoàn toàn tin đồn thất thiệt. Hailey chưa bao giờ đuổi chồng không cho ngủ cùng giường, hay tránh xa Justin mỗi khi da của anh nổi nhiều mụn, Bieber đã đối đầu với làn da thường xuyên bị breakout trong nhiều năm liền, trước cả khi hẹn hò cùng Hailey Baldwin.

Vừa mới chỉ tuần trước, Baldwin còn chia sẻ trên trang cá nhân Instagram một bức hình khoá môi cực thân mật của hai vợ chồng trong chuyến du lịch Nhật Bản của họ. Có thể thấy, người mẫu trẻ vẫn thoải mái chạm vào gương mặt của chồng bằng chính đôi tay của cô. Điều này càng củng cố cho việc thông tin tờ Natinal Enquirer đưa ra là hoàn toàn sai lệch và vô căn cứ.

Hailey Baldwin từng đạp Justin Bieber khỏi giường vì kinh hãi trước khuôn mặt đầy mụn của chồng? - Ảnh 2.

Bức hình khoá môi ngọt ngào được Hailey Baldwin chia sẻ trên Instagram tuần trước

Nguồn: GossipCop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm