Giữa bão chia tay của Miley, Justin Bieber "góp chuyện" bằng ảnh "nóng mắt" cùng vợ kèm theo chú thích ẩn ý

Lucy, Theo Helino 14:40 12/08/2019

Justin Bieber vừa chia sẻ trên trang cá nhân Instagram nhiều hình ảnh tình cảm và ngọt ngào của anh cùng cô vợ mới cưới Hailey Baldwin.

Sáng nay (ngày 11/8 theo giờ địa phương), nam ca sĩ 25 tuổi đã chia sẻ trên Instagram Story nhiều hình ảnh cực thân mật và tình cảm của anh cùng cô vợ mới cưới Hailey Baldwin. Trong đó, 1 bức ảnh cực "deep" đã được ưu ái ghi thêm 1 dòng chú thích ngắn: "Hai lựa chọn. Bỏ cuộc hoặc là không". 

Cư dân mạng suy đoán đó chính là lời nhắn gửi của Justin Bieber về cuộc hôn nhân của anh và Hailey sau khi chứng kiến cuộc chia tay đột ngột của Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Ẩn ý ở đây chính là trong khi những cặp đôi ngoài kia dần bỏ cuộc và nói lời chia ly thì vợ chồng Justin vẫn quyết tâm vun đắp hôn nhân và tình cảm gia đình. Ngoài ra, một bức ảnh được chú ý không kém, chính là hình ảnh "nóng mắt" chụp hai vợ chồng nam ca sĩ trong tư thế thân mật.

Giữa bão chia tay của Miley, Justin Bieber góp chuyện bằng ảnh nóng mắt cùng vợ kèm theo chú thích ẩn ý - Ảnh 1.
Giữa bão chia tay của Miley, Justin Bieber góp chuyện bằng ảnh nóng mắt cùng vợ kèm theo chú thích ẩn ý - Ảnh 2.

Hình ảnh "nóng mắt" được Justin Bieber chia sẻ trên Story

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ của Miley CyrusLiam Hemsworth, Justin Bieber và Hailey Baldwin có lẽ là cặp vợ chồng trẻ hiếm hoi còn hạnh phúc và duy trì được mối quan hệ. Đã từng có những khoảng thời gian cả hai bị đồn thổi rạn nứt, ngoại tình, cũng từng có lúc Jailey bị bắt gặp cãi vã căng thẳng nơi công cộng. Nhưng sau tất cả, họ vẫn nắm tay cùng nhau đi tiếp và hạnh phúc cho đến thời điểm hiện tại.

Trong 1 mối quan hệ, xích mích và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Sau đó, luôn có hai lựa chọn được đưa ra. Một là từ bỏ, hai là không ngừng cố gắng và hàn gắn tình cảm. Có lẽ, đó chính là chìa khoá để đôi vợ chồng trẻ được săn đón nhất nhì Hollywood vẫn hạnh phúc bên nhau cho đến thời điểm hiện tại.

Giữa bão chia tay của Miley, Justin Bieber góp chuyện bằng ảnh nóng mắt cùng vợ kèm theo chú thích ẩn ý - Ảnh 3.
Giữa bão chia tay của Miley, Justin Bieber góp chuyện bằng ảnh nóng mắt cùng vợ kèm theo chú thích ẩn ý - Ảnh 4.

Những hình ảnh khác của đôi vợ chồng

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bảo vệ trường xâm hại tình dục nữ sinh lớp 7: Cháu bé bị dâm ô từ lớp 4, xâm hại rồi quay video từ lớp 6

    Sau khi có thông tin tố cáo vụ xâm hại tình dục từ gia đình nữ sinh L., cơ quan công an đã vào cuộc, tạm giữ người bảo vệ để điều tra.
  • Đọc thêm