Hai trai đẹp giành nhau "cặp kè" Triệu Lộ Tư ở phim thanh xuân mới, netizen phán "flop nặng" nhờ một chi tiết ít ai để ý

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 04/09/2021

Triệu Lộ Tư lại sắp có phim mới nhưng khán giả không ưng cho lắm.

Triệu Lộ Tư hiện tại đang có dồi dào dự án phim, hết Thả Thí Thiên Hạ với Dương Dương thì đến Tinh Hán Xán Lạn cùng Ngô Lỗi. Chưa dừng lại ở đó, Triệu Lộ Tư sắp sửa tham gia một dự án có chủ đề thanh xuân, và bạn diễn là 1 trong 2 trai đẹp có năng lực diễn xuất vô cùng nổi bật.

Hai trai đẹp giành nhau cặp kè Triệu Lộ Tư ở phim thanh xuân mới, netizen phán flop nặng nhờ một chi tiết ít ai để ý - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư lại có dự án mới

Cụ thể, nhiều blogger đưa tin Triệu Lộ Tư sắp gia nhập dự án Hậu Lãng với vai nữ chính. Vai nam chính đang được phía sản xuất cân nhắc giữa Lưu Hạo NhiênBạch Kính Đình. Bộ phim dự kiến khai máy vào tháng 12 năm nay, với biên kịch là Lục Lục (đứng sau thành công của An Gia).

Bạch Kính Đình vừa qua có một số phim chiếu đài, tuy không nổi bật nhưng được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Còn với Lưu Hạo Nhiên, sau nhiều năm bôn ba mảng điện ảnh thì sự trở lại màn ảnh nhỏ của anh chàng được trông đợi hơn cả.

Hai trai đẹp giành nhau cặp kè Triệu Lộ Tư ở phim thanh xuân mới, netizen phán flop nặng nhờ một chi tiết ít ai để ý - Ảnh 2.

Lưu Hạo Nhiên tái xuất màn ảnh nhỏ

Hai trai đẹp giành nhau cặp kè Triệu Lộ Tư ở phim thanh xuân mới, netizen phán flop nặng nhờ một chi tiết ít ai để ý - Ảnh 3.

Bạch Kính Đình đang được mảng chiếu đài ưu ái

Tuy nghe qua có vẻ khá thú vị, thế nhưng nhiều khán giả đã bóc mẽ ngay dấu hiệu "xịt ngóm" từ dự án Hậu Lãng. Đó là phim được sản xuất bởi Youku, và nữ chính lại là Triệu Lộ Tư. Trước đó bộ phim Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài đã không thành công như dự kiến, bị netizen mỉa mai "Triệu Lộ Tư rời xa vòng tay Tencent là bão tố". Bộ phim đánh dấu sự kết hợp của cô với Youku, chính vì vậy giờ đây khi cả hai lại hợp tác, nhiều khán giả không khỏi thấp thỏm.

Hai trai đẹp giành nhau cặp kè Triệu Lộ Tư ở phim thanh xuân mới, netizen phán flop nặng nhờ một chi tiết ít ai để ý - Ảnh 4.

Màn hợp tác của Triệu Lộ Tư và Youku - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài không mang lại kết quả tốt

Netizen Việt bình luận về Hậu Lãng:

- Giữa dàn diễn viên nhàm chán đứng tuổi thì tui mong chờ rumor này. Trẻ trung, đẹp, diễn ổn.

- Youku và Triệu Lộ Tư: Màn kết hợp đậm mùi flop.

- Cô Tư gánh phim không nổi đâu, nhưng cũng mong chờ vì 2 anh nam quá đỉnh.

- Lưu Hạo Nhiên trở lại màn ảnh nhỏ, hóng quá. Nhớ Dư Hoài ghê!

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Hậu Lãng là dự án phim thuộc đề tài hiện đại, thanh xuân phấn đấu. Phim lấy góc nhìn của người trẻ, kể về những thiếu niên mang trong mình niềm đam mê với y học cổ truyền. Đây sẽ là làn gió mới giúp Triệu Lộ Tư chuyển hình, nếu cô xác nhận tham gia.

Hiện tại Hậu Lãng vẫn chưa xác nhận lịch chiếu.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm