"Hai Phượng" Ngô Thanh Vân đâu, con gái bị bóng đè lác hết cả mắt đây này!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 10/03/2021

Bóng Đè vừa tung first look với sự xuất hiện của cô bé Cát Vi - người từng đảm nhận vai con gái Hai Phượng trong bộ phim cùng tên.

Sau poster ghê rợn, Bóng Đè - bộ phim của đạo diễn Hai Phượng - Lê Văn Kiệt - đã tung first look hé lộ bối cảnh cũng như nhân vật chính Mai Cát Vi, cô bé từng đảm nhận vai con gái của Hai Phượng (Ngô Thanh Vân).

First look Bóng Đè

Toàn bộ đoạn clip dài hơn một phút tập trung vào một trong những bối cảnh chính của bộ phim - căn nhà gỗ ba gian - nơi cha con nhân vật chính sinh sống. Bắt đầu từ khung cảnh sân vườn vắng lặng hắt hiu ánh đèn, góc máy chuyển dần vào phía trong ngôi nhà, nơi vẫn còn ngổn ngang đồ đạc cùng lời cảnh báo: "Ở đây có ma đó."

Hai Phượng Ngô Thanh Vân đâu, con gái bị bóng đè lác hết cả mắt đây này! - Ảnh 2.

Bối cảnh chính của phim

Phần sau của clip là sự xuất hiện của nhân vật chính (do Mai Cát Vi thủ vai) và trải nghiệm bị bóng đè khi cô bé đang nằm ngủ ngay sau lưng cha mình - người đang mải hát karaoke. Khi cơn bóng đè ập đến, cô bé rơi vào trạng thái sợ hãi tột độ, mắt trợn ngược, cảm nhận được mọi thứ nhưng toàn thân lại đông cứng, không thể cử động hay kêu cứu. Và không chỉ là bóng đè bình thường, trong lúc cơ thể đông cứng, cô bé còn nhìn thấy một "con quỷ" lao về phía mình như thể đang muốn tấn công mình.

Hai Phượng Ngô Thanh Vân đâu, con gái bị bóng đè lác hết cả mắt đây này! - Ảnh 3.

Dù chưa khởi chiếu chính thức, phim điện ảnh kinh dị Bóng Đè của đạo diễn Lê Văn Kiệt đã được thị trường quốc tế săn đón với tận 25 nước mua bản quyền phát hành. Phim cũng sẽ ra mắt khán giả Việt từ 14/5/2021.

Nguồn ảnh/ clip: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm