Hai phiên bản Kitkat dành riêng cho Giáng sinh 2019 khiến dân tình té ngửa bởi sự kết hợp cực "mặn" với...cà ri

Phương Anh, Theo Helino 16:13 24/12/2019

Đúng là bái phục người đã lên ý tưởng cho những thanh kitkat có vị cực dị như thế này.

Giáng sinh là dịp mà các nhãn hàng thi nhau tung ra những sản phẩm dành riêng cho mùa lễ hội. Bên cạnh những món ăn, thức uống độc đáo thì cũng có những phiên bản đồ ăn ngay khi đọc tên đã thấy khó hiểu, thí dụ như trường hợp dưới đây.

Kitkat vừa qua đã cho ra mắt hai loại bánh dành riêng cho Giáng sinh với các vị là Roti prata với cà ri cá và laska Singapore. Dành cho những ai chưa biết, roti prata là một món bánh của Ấn Độ ăn kèm với cà ri cá, còn laska là món bún cà ri nổi tiếng của Singapore. Đọc đến đây, chắc hẳn bạn sẽ hoang mang tột độ khi mường tượng ra sự kết hợp của những thanh Kitkat phủ socola với những hương vị "mặn mòi" kể trên.

Hai phiên bản Kitkat dành riêng cho Giáng sinh 2019 khiến dân tình té ngửa bởi sự kết hợp cực mặn với...cà ri - Ảnh 1.

Kitkat vị Laska Singapore. Ảnh: Todayonline

Hai phiên bản Kitkat dành riêng cho Giáng sinh 2019 khiến dân tình té ngửa bởi sự kết hợp cực mặn với...cà ri - Ảnh 2.

Kitkat vị Roti Prata và cà ri cá. Ảnh: Todayonline

Yên tâm là nhà sản xuất sẽ không trộn những vị này vào socola và phủ lên bánh đâu. Đối với Kitkat vị laska, những thanh kitkat truyền thống sẽ được trang trí bằng bánh quy nhỏ hình quả trứng và tôm cùng những miếng tau pok giòn giòn. Tất nhiên, vị của cà ri vẫn khá "nồng nàn" vì chúng được cô đặc lại. Bạn sẽ được nếm vị laska theo cách mà có nằm mơ cũng không ngờ đến.

Hai phiên bản Kitkat dành riêng cho Giáng sinh 2019 khiến dân tình té ngửa bởi sự kết hợp cực mặn với...cà ri - Ảnh 3.

Bún cà ri Laska

Dị không kém phiên bản laska, kitkat vị roti prata và cà ri cá còn khiến những fan trung thành của nhãn hàng này té ngửa ngay từ khi đọc tên. Mặc dù sôcôla prata đã từng được bày bán tại các cửa hàng đồ ngọt nhưng khi kết hợp với cà ri cá thì hương vị đảm bảo sẽ khiến người ăn phải há hốc mồm. Vẫn là thanh kitkat bình thường nhưng chúng được phủ cà ri cá ở dạng cô đặc, ở trên trang trí thêm hai miếng bánh roti prata cùng đậu Hà Lan và cà chua khô. Sự hòa quyện tưởng chừng như không liên quan của vị ngọt, mặn và cả cay từ cà ri lại khiến người ăn cảm thấy vô cùng thích thú. Một số người cho rằng đây là sự kết hợp độc đáo, khá ngon chứ không thảm họa và có mùi tanh của cá như họ vẫn nghĩ.

Hai phiên bản Kitkat dành riêng cho Giáng sinh 2019 khiến dân tình té ngửa bởi sự kết hợp cực mặn với...cà ri - Ảnh 4.

Món roti prata - cà ri cá truyền thống của Ấn Độ

Dẫu vậy, không phải ai cũng đủ can đảm để thử hai loại kitkat mới này. Đa phần mọi người đều cho rằng, việc kết hợp mặn ngọt lẫn lộn như vậy sẽ luôn là mối nguy đối với dạ dày của bạn. 

Bình luận

  • Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng thứ 4 xông vào quán đấm chảy máu, cầm dao đe dọa: “Đã thấm 2 từ: Dã man”

    Cuộc hôn nhân của cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) - Hoàng Yến và chồng cũ đã kết thúc trong ồn ào.
  • Đọc thêm