Hai nữ chính đặc biệt của Người ấy là ai đọ sắc: Đều xinh đẹp nhưng chưa có "chậu" nè các chàng trai ơi!

C., Theo Trí Thức Trẻ 17:27 17/07/2020

Mới đây, 2 gái xinh từng trải qua dao kéo của Người ấy là ai Vũ Thanh Quỳnh và Nguyễn Vũ Hà An đã xuất hiện chung một khung hình.

Sau khi xuất hiện tại Người ấy là ai, có cặp nào nên duyên hay không thì chưa biết nhưng chắc chắn không ít trai xinh gái đẹp đã trở thành bạn bè của nhau. Bằng chứng là lâu lâu khán giả lại được thấy họ khoe hình chụp chung thân thiết.

Mới đây nhất, nữ chính tập 7 Nguyễn Vũ Hà An đã vô tình gặp gỡ gái xinh tập 1 Vũ Thanh Quỳnh khi đi quay. Đương nhiên cô nàng không quên chụp vài chiếc hình "đăng phây" kèm chú thích: "Đi quay mà gặp Vũ Thanh Quỳnh. Hết hồn NALA đi đâu cũng gặp nhau".

Trong ảnh, cả hai người đều sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn. Nếu như Thanh Quỳnh diện nguyên một cây đen thì Hà An lại lựa trang phục màu hồng từ đầu đến chân. Hiếm lắm mới có dịp thấy 2 nữ chính của Người ấy là ai đọ sắc nên dân tình khá thích thú. 

Hai nữ chính đặc biệt của Người ấy là ai đọ sắc: Đều xinh đẹp nhưng chưa có chậu nè các chàng trai ơi! - Ảnh 1.

Nguyễn Vũ Hà An và Vũ Thanh Quỳnh chung một khung hình.

Hai nữ chính đặc biệt của Người ấy là ai đọ sắc: Đều xinh đẹp nhưng chưa có chậu nè các chàng trai ơi! - Ảnh 2.

Một khoảnh khắc khác của 2 người đẹp.

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992), nữ chính tập 1 khá nổi tiếng với câu chuyện "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt. Tại Người ấy là ai, Thanh Quỳnh xuất hiện với gương mặt vô cùng xinh đẹp cùng những nét tự nhiên.

Trong chương trình, cô nàng đã chọn đúng cực phẩm màu xanh - Alan Phạm và được dân tình "đẩy thuyền" nhiệt tình. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, cặp đôi xác nhận chỉ là bạn sau một thời gian tìm hiểu.

Vũ Thanh Quỳnh.

Cũng trải qua phẫu thuật như Thanh Quỳnh nhưng Nguyễn Vũ Hà An (sinh năm 1992) lại là phẫu thuật chuyển giới. Hiện tại cô nàng sở hữu nhan sắc xinh xắn, nữ tính.

Ở tập 7, dù Hà An chọn nhầm Gia Huy - chàng trai đã có chủ nhưng dân tình lại thích thú với tình cảm của anh bác sĩ Hồng Sơn cho nữ chính hơn. Hiện tại cả 2 thường xuyên "thả thính" nhau trên Facebook, có đi chơi riêng nhưng vẫn chưa xác nhận mối quan hệ cụ thể là gì.

Nguyễn Vũ Hà An.

Hai nữ chính đặc biệt của Người ấy là ai đọ sắc: Đều xinh đẹp nhưng chưa có chậu nè các chàng trai ơi! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm