Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng

Diệp Lục, Theo Helino 18:39 16/11/2019

Là tỷ phú thành đạt và từng là cựu Thị trưởng New York, ông Michael Bloomberg còn có hai người con gái vô cùng xuất chúng.

Michael Rubens Bloomberg đang là cái tên gây chú ý nhất trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm tới, một đối thủ được đánh giá là khó chơi đối với ông Donald Trump, Tổng thống Mỹ đương nhiệm.

Ông Michael Bloomberg sinh năm 1942, là một chính trị gia và doanh nhân thành đạt. Ông này từng giữ chức thị trưởng Thành phố New York (2002-2013). Với khối tài sản 55 tỷ đô la Mỹ vào 2019, ông là người giàu thứ 9 ở Hoa Kỳ và giàu hơn cả ông Trump.

Về gia đình riêng của mình, ông trải qua hai cuộc hôn nhân. Người vợ đầu của ông là bà Susan Brown (kết hôn 1975–1993). Cặp đôi có hai người con gái chung là Emma Bloomberg, sinh năm 1979 và Georgina Bloomberg, sinh năm 1983. Người vợ hiện tại của tỷ phú này là bà Diana Taylor.

Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 1.
Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 2.

Gia đình nổi bật của tỷ phú Michael Bloomberg, đối thủ nặng ký của ông Trump.

Trở thành một ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế Tổng thống Mỹ vào năm tới, gia đình của ông Michael Bloomberg cũng được giới truyền thông và dư luận đặc biệt quan tâm. Nếu như Tổng thống Donald Trump luôn tự hào về những người con thành đạt, tài giỏi của mình thì tỷ phú Michael Bloomberg cũng không hề kém cạnh. Hai người con gái của ông đều có sự nghiệp thăng hoa và có vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút.

Emma Bloomberg

Emma Bloomberg là con gái đầu của ông Michael Bloomberg và vợ cũ Susan Brown. Cô từng theo học trường Đại học Harvard chuyên ngành kinh doanh và quản trị.

Emma nổi tiếng là một người tích cực tham gia các hoạt động xã hội và hiếm khi xuất hiện trước giới truyền thông. Cô dành 6 năm rưỡi tại Robin Hood Foundation, một tổ chức chống đói nghèo hàng đầu ở thành phố New York, trước khi thành lập Murmuration.

Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 3.

Emma Bloomberg là con gái đầu của tỷ phú Mỹ.

Hiện cô là CEO và là người sáng lập Murmuration, một tổ chức phi lợi nhuận, nơi cải thiện kết quả giáo dục của trẻ em. Emma cũng có mặt trong hội đồng quản trị của Bloomberg Family Foundation. Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes, Emma tiết lộ rằng vào thời gian rảnh rỗi cô thường đi chơi golf hay đơn giản là nấu những món ăn cho gia đình.

Emma kết hôn vào năm 2005, chồng cô là Chris Frissora cũng từng học tại Harvard. Vào năm 2015, cả hai đón chào con đầu lòng Zelda Violet Frissberg và gia đình của họ ngày một hạnh phúc viên mãn.

Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 4.

Emma Bloomberg và chồng.

Georgina Bloomberg

Khác hẳn chị gái của mình, Georgina Bloomberg là một ngôi sao sáng trong gia đình, thường xuyên xuất hiện trước thảm đỏ và các ống kính. Cô có một sự nghiệp vô cùng thành công và có nhiều người hâm mộ. Georgina tốt nghiệp Đại học New York và là tác giả của một loạt tiểu thuyết dành cho giới trẻ. Cô cũng là một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp.

Georgina cũng nổi tiếng nhờ những hoạt động từ thiện của mình. Cô tham gia Hiệp hội Nhân đạo Hoa Kỳ, ASPCA và Animal Aid USA. Là một người yêu động vật, cô thường tham gia giải cứu những động vật bị tổn thương và bị bỏ rơi.

Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 5.

Georgina là một người cưỡi ngựa chuyên nghiệp.

Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 6.

Georgina thường xuất hiện trên truyền thông cùng với cha mình.

Vào tháng 12/2013, Georgina Bloomberg đã hạ sinh một bé trai là Jasper Michael Brown Quintana. Đây là đứa con chung của cô với bạn trai Ramiro Quintana. Tỷ phú Bloomberg rất cưng chiều người cháu ngoại này của mình.

Người phụ nữ này cũng nổi bật nhất trong gia đình với vẻ ngoài quyến rũ và sang chảnh. Tạp chí Forbes xếp cô là một trong 20 "Người thừa kế tỷ phú hấp dẫn nhất" hiện nay.

Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 7.

Georgina và con trai đầu lòng.

Hai người con gái tài sắc vẹn toàn của tỷ phú giàu thứ 9 nước Mỹ, đối thủ đáng gờm của ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng - Ảnh 8.

Ramiro Quintana và bạn gái.

Nguồn: Townandcountrymag.com

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm