Hai người chơi show hẹn hò Mỹ vô tư cởi hết đồ và hôn hít trên biển mặc kệ máy quay

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 09/08/2021

Đây từng là một trong những phân đoạn gây tranh cãi tại show hẹn hò The Bachelor.

Nước Mỹ có tư tưởng khá thoáng về chuyện tình dục nên đa số các show hẹn hò của đất nước này dành thời lượng khá lớn cho cảnh nóng khiến người xem đỏ mặt, điển hình như The Bachelor.

Đỉnh điểm của những hành vi yêu đương quá "thoáng" có lẽ là vụ việc trong mùa 16 khi hai thí sinh Courtney Robertson và Ben Flajnik thản nhiên khỏa thân ân ái với nhau trên bãi biển khi máy quay vẫn đang chạy. Cả 2 vô tư cởi sạch nội y rồi kéo nhau ra biển hôn hít vô cùng mùi mẫn.

Courtney Robertson cho biết cô đã tưởng lầm đây là thời gian hẹn hò riêng tư mặc dù nó không kéo dài quá lâu. "Tôi đã cố gắng yêu một cách tự nhiên nhất có thể. Đó là điều tôi sẽ làm nếu tôi ở cùng bạn trai của tôi trong kỳ nghỉ", Courtney nói.

Hai người chơi vô tư cởi hết đồ và hôn hít mặc kệ máy quay

The Bachelor là một trong những chương trình hẹn hò trên truyền hình ăn khách nhất tại Mỹ. Chương trình lấy nhân vật trung tâm là một anh chàng độc thân hội tụ đủ những yếu tố cuốn hút phái nữ và trải qua những thử thách cùng 25 cô gái để tìm ra người mà mình muốn gắn bó nhất. Tại Việt Nam, show hẹn hò này đã được mua bản quyền và thực hiện mùa đầu tiên với tên gọi Anh Chàng Độc Thân.

Hai người chơi show hẹn hò Mỹ vô tư cởi hết đồ và hôn hít trên biển mặc kệ máy quay - Ảnh 3.

Courtney Robertson và Ben Flajnik đã đính hôn sau chương trình tuy nhiên họ đã chia tay

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm