Hai ngôi sao tuyển nữ Việt Nam va chạm, cần bác sĩ chăm sóc

A PHI, Theo Tiền Phong 20:56 18/07/2023

Trong buổi tập của tuyển nữ Việt Nam hôm nay, hai ngôi sao Phạm Hải Yến và Dương Thị Vân đã va chạm với nhau và cần bác sĩ chăm sóc. Rất may cả hai đều không dính chấn thương.

Hai ngôi sao tuyển nữ Việt Nam va chạm, cần bác sĩ chăm sóc - Ảnh 1.

Dương Thị Vân và Phạm Hải Yến bị đau nhẹ khi đấu tập. Ảnh: VFF

Chiều 18/7, tuyển nữ Việt Nam có buổi tập mở tại sân Fred Taylor Park ở Auckland, New Zealand. Bên cạnh các bài tập rèn thể lực và kỹ thuật cơ bản, HLV Mai Đức Chung đã chia 23 cầu thủ thành các nhóm thi đấu nội bộ trong thời gian ngắn.

Cho dù chỉ là tập luyện, nhưng tinh thần của các tuyển thủ nữ Việt Nam vẫn rất cao. Chính vì vậy, các tình huống va chạm khi tranh chấp là điều không thể tránh khỏi. Trong nội dung tập luyện này, tiền đạo Phạm Hải Yến và tiền vệ Dương Thị Vân đã có va chạm nhẹ khi cố gắng giành bóng. Cả hai đều cần các bác sĩ của đội tuyển chăm sóc và kiểm tra tình hình.

May mắn cho tuyển nữ Việt Nam cũng như Phạm Hải Yến và Dương Thị Vân khi cả hai ngôi sao này đều không dính chấn thương. Theo thông báo của VFF, Phạm Hải Yến và Dương Thị Vân đã được sơ cứu kịp thời không ảnh hưởng đến việc tập luyện trong những ngày tới.

Theo lịch, tuyển nữ Việt Nam sẽ ra quân vào lúc 08h00 ngày 22/7 tới, gặp đội đương kim vô địch Mỹ trên sân Eden Park. Sau đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung lần lượt gặp Bồ Đào Nha và Hà Lan ở bảng E World Cup nữ 2023.

Sau khi kết thúc buổi tập chiều nay, tuyển nữ Việt Nam đã có cuộc giao lưu và ký tặng người hâm mộ Việt Nam tại New Zealand. Có khá đông kiều bào đến sân cổ vũ và bày tỏ tình cảm với thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Auckland nhấn mạnh: “Chúng tôi không cần biết tỷ số các trận đấu tới là bao nhiêu. Kết quả có thế nào thì các bạn vẫn luôn trong trái tim chúng tôi”.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày