Hai mỹ nam BTS và EXO "đại chiến" khi đụng nguyên cây đồ: Người như tổng tài, người chuẩn thiếu gia nhà tài phiệt

Tunmun, Theo Helino 22:20 20/01/2020

Cùng diện 1 mẫu trang phục nhưng 2 anh chàng mang đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Chuyện các sao đụng hàng trong showbiz vốn không thiếu nhưng mỗi người lại có khí chất riêng biệt nên bộ cánh khi diện lên lại có ấn tượng hoàn toàn khác nhau. Minh chứng chính là màn đụng hàng mới đây giữa 2 mỹ nam nhà EXO và BTS, là Jin và Sehun. Cùng diện nguyên 1 bộ cánh giống hệt nhau nhưng người được nhận xét như tổng tài, người lại là thiếu gia út nhà tài phiệt.

Dự sự kiện SBS Music Festival 2019, anh chàng Jin của BTS diện bộ suit màu đen mix cùng áo sơ mi họa tiết. Jin mang đến hình ảnh vừa lịch lãm lại vừa trẻ trung hút mắt.

Hai mỹ nam BTS và EXO đại chiến khi đụng nguyên cây đồ, netizen nhận định: Người như tổng tài, người chuẩn thiếu gia nhà tài phiệt - Ảnh 2.

Vào ngày 15/1 vừa qua, khi lên đường sang Paris tham dự Tuần lễ thời trang, Sehun cũng diện set đồ tương tự. Dù chỉ là ảnh chụp sương sương của cánh phóng viên tại sân bay mà Sehun cũng thần thái ngời ngời.

Hai mỹ nam BTS và EXO đại chiến khi đụng nguyên cây đồ, netizen nhận định: Người như tổng tài, người chuẩn thiếu gia nhà tài phiệt - Ảnh 3.

Vóc dáng chuẩn chỉnh, đôi chân thon dài, gương mặt điển trai nam tính không góc chết, bảo sao Sehun khiến bao cô nàng mê mệt "xin chết".

Thú vị thay chính là nhận xét của netizen dành cho 2 anh chàng. Nhiều người cho rằng cả Jin và Sehun đều rất điển trai nhưng khí chất mà họ mang đến lại hoàn toàn khác biệt. Trong khi Sehun thiên về nét lạnh lùng bá đạo chuẩn tổng tài trong tiểu thuyết ngôn tình; thì về phần Jin, anh chàng lại có nét trẻ trung, đôi chút phóng khoáng, kiêu ngạo như chàng thiếu gia con út nhà tài phiệt.

Hai mỹ nam BTS và EXO đại chiến khi đụng nguyên cây đồ, netizen nhận định: Người như tổng tài, người chuẩn thiếu gia nhà tài phiệt - Ảnh 4.

Cùng diện 1 mẫu trang phục nhưng 2 anh chàng mang đến ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Hai mỹ nam BTS và EXO đại chiến khi đụng nguyên cây đồ, netizen nhận định: Người như tổng tài, người chuẩn thiếu gia nhà tài phiệt - Ảnh 5.

Được biết trang phục mà 2 anh chàng đã diện là thiết kế nằm trong BST Xuân 2020 của nhà mốt Berluti.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm