Chuyện nghìn năm có một: Lisa tự tin vén mái ra sân bay rồi cả vũ trụ ơi!!!

GG, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 20/01/2020

Lần đầu tiên trong lịch sử, Lisa "dám" tự tin ra sân bay mà không để mái che trán!

Tóc mái dày xưa giờ vẫn là đặc điểm nhận dạng của Lisa. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, bất cứ màu tóc nào, cô cũng nhất-định phải để mái che đi phần trán cao. Nói cách khác, sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng Lalisa sẽ không thể nào sống thiếu tóc mái ngang được!!!

Nhưng thiên linh linh địa linh linh ơi, điều mà các Blink không bao giờ nghĩ đến đã xảy ra thật rồi. Hôm nay, lần đầu tiên trong lịch sử, Lisa tự tin vén hết mái sang một bên ra sân bay!!! Đây chắc chắn là hình ảnh lạ lẫm nhất, mới mẻ nhất từ trước đến giờ của "thánh nhảy" nhà Black Pink.

Chính ra, Lisa khi hất mái sang một bên trông cũng thú vị, hay ho phết đấy chứ. Bởi nhờ thế, người ta lại càng thấy được nét đẹp "tây tây" của cô nàng hay làn da trắng mịn không tì vết. Đúng là người đẹp làm gì cũng đẹp, nhan sắc này dù có để tóc gì cũng xuất sắc cả thôi!

Dù chính chủ vẫn còn hơi ngượng một xíu nhưng chúng ta vẫn nên vỗ tay ủng hộ Lisa nhỉ. Với người từng rất tự ti với trán "sân bay", muôn đời để mái dày che khuyết điểm mà giờ dám mạnh dạn vén mái lên là đáng tuyên dương lắm rồi!!!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm