“Hai lúa” Trần Vỹ Đình chẳng cần lời hoa mỹ nào vẫn tán đổ được Mã Tư Thuần trong "Niên Đại Tranh Hồng" bằng cách này!

Thủy Tiên, Theo Trí Thức Trẻ 17:32 25/09/2018

Trong bối cảnh khán giả có phần bội thực với những màn tranh đấu chốn hậu cung, thì Niên Đại Tranh Hồng của Trần Vỹ Đình lại mang một làn gió mới cho những ai yêu thích phim truyện Trung Quốc với nhiều tình tiết vô cùng đáng yêu.

Theo dõi Niên Đại Tranh Hồng (Niên Đại Cam Hồng), khán giả bắt đầu thích thú với tình huống vô cùng đáng yêu của bộ đôi diễn viên chính. Khác biệt với một Lưu Tử Quang (Trần Vỹ Đình) chính trực, người đối đầu với lũ buôn ma túy bằng những pha hành động thiện nghệ, trong tập 14 mới đây, hình ảnh "nam thần" Lưu Tử Quang với dáng vẻ hút hồn đến đón Hồ Dung (Mã Tư Thuần) trên chiếc xe phân khối lớn đã khiến nhiều fan nữ không khỏi ganh tị.

“Hai lúa” Trần Vỹ Đình chẳng cần lời hoa mỹ nào vẫn tán đổ được Mã Tư Thuần trong Niên Đại Tranh Hồng bằng cách này! - Ảnh 1.
“Hai lúa” Trần Vỹ Đình chẳng cần lời hoa mỹ nào vẫn tán đổ được Mã Tư Thuần trong Niên Đại Tranh Hồng bằng cách này! - Ảnh 2.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ Trung Quốc đang đứng ngồi không yên khi trên Weibo vừa đăng tải một clip siêu đáng yêu. "Hai lúa" Lưu Tử Quang mới hôm nào còn không biết sử dụng Wechat mà giờ đây đã biết trổ tài cưa gái. Hình ảnh "nam thần" mang một con búp bê nhồi bông đến tặng mỹ nhân đội hình cảnh ngay trên bàn ăn càng khiến khán giả thích thú. Lúc này, Hồ Dung cũng phải mắt tròn mắt dẹt vì ngạc nhiên và mỉm cười không ngớt.

Trần Vỹ Đình khiến fan đứng ngồi không yên khi "ra chiêu" cưa gái trong Niên Đại Tranh Hồng

“Hai lúa” Trần Vỹ Đình chẳng cần lời hoa mỹ nào vẫn tán đổ được Mã Tư Thuần trong Niên Đại Tranh Hồng bằng cách này! - Ảnh 4.
“Hai lúa” Trần Vỹ Đình chẳng cần lời hoa mỹ nào vẫn tán đổ được Mã Tư Thuần trong Niên Đại Tranh Hồng bằng cách này! - Ảnh 5.
“Hai lúa” Trần Vỹ Đình chẳng cần lời hoa mỹ nào vẫn tán đổ được Mã Tư Thuần trong Niên Đại Tranh Hồng bằng cách này! - Ảnh 6.

Bên cạnh hành động tán gái đáng yêu của Lưu Tử Quang, nhiều fan hâm mộ đã nhanh chóng bóc giá món quà. Theo nhiều cư dân mạng, giá của con búp bê dao động từ 30 – 60 tệ (khoảng 100.000 – 200.000 đồng), chưa dừng lại đó, nhiều khán giả còn nhiệt tình gợi ý cho mỹ nam họ Trần lần sau nên tặng cho Hồ Dung những món quà lãng mạn hơn như: hoa hay son môi,… Song, với tính cách chân chất thật thà như Lưu Tử Quang thì việc tặng búp bê đã đủ khiến "crush" của anh động lòng và một lần nữa biến anh thành "nam thần" trong mắt hàng ngàn fan nữ.

“Hai lúa” Trần Vỹ Đình chẳng cần lời hoa mỹ nào vẫn tán đổ được Mã Tư Thuần trong Niên Đại Tranh Hồng bằng cách này! - Ảnh 7.

Niên Đại Tranh Hồng (Age Of Legends) hiện đã đi được 1/3 đoạn đường và đang tạo được nhiều thiện cảm trong lòng khán giả. Bộ đôi mỹ nam, mỹ nữ Trần Vỹ ĐìnhMã Tư Thuần quả nhiên đã tạo nên một cặp đôi "tài sắc" mới trong cộng đồng yêu phim Hoa Ngữ. Bên cạnh ngoại hình sáng màn ảnh, thì cặp đôi đang dần chứng minh sự tiến bộ trong diễn xuất qua mỗi tập phim.

Niên Đại Tranh Hồng đang được phát sóng trên các kênh trực tuyến Iqiyi và Tencent vào 19h30 hàng ngày.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm