Hai lần trị "tiểu tam" đanh thép của Nguyệt Hằng

Lan Chi, Theo VTV 18:00 06/02/2023

Diễn viên Nguyệt Hằng đã hai lần ra tay trị "tiểu tam" trên phim truyền hình, lần nào cũng đanh thép và được khán giả khen ngợi về diễn xuất.

Trở lại phim truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, nữ diễn viên Nguyệt Hằng liên tiếp ghi dấu ấn với khán giả qua các vai diễn trong Hãy nói lời yêu, Đấu tríĐừng làm mẹ cáu. Sau tập 17 Đừng làm mẹ cáu, cái tên Nguyệt Hằng được khán giả réo liên tục trên mạng xã hội khi diễn quá đỉnh cảnh mẹ chồng đi đánh ghen hộ con dâu. Nghe những lời dằn mặt đanh thép của bà Vân, "tiểu tam" Yến (Mai Phương) chết lặng. Phân đoạn phim này cũng được khán giả xem lại nhiều lần và dành lời khen ngợi cho diễn xuất của diễn viên Nguyệt Hằng.

Hai lần trị tiểu tam đanh thép của Nguyệt Hằng - Ảnh 1.
Hai lần trị tiểu tam đanh thép của Nguyệt Hằng - Ảnh 2.

Trước đó, ở bộ phim Hãy nói lời yêu, trong vai bà Hoài, diễn viên Nguyệt Hằng cũng có màn đánh ghen cao tay khi phát hiện chồng - ông Tín (NSND Trọng Trinh) - ngoại tình. Tức tối vì hình ảnh gia đình hạnh phúc gìn giữ bấy lâu nay bị phá vỡ, bà Hoài tới tận nhà Trâm (Trúc Mai) lục tung đồ đạc và đưa ra những lý lẽ khiến Trâm cứng họng. Khi xem lại cảnh phim này, không ít khán giả ngưỡng mộ diễn viên Nguyệt Hằng.

Hai lần trị tiểu tam đanh thép của Nguyệt Hằng - Ảnh 3.
Hai lần trị tiểu tam đanh thép của Nguyệt Hằng - Ảnh 4.
Hai lần trị tiểu tam đanh thép của Nguyệt Hằng - Ảnh 5.

Đánh giá về diễn xuất của "mẹ chồng" Nguyệt Hằng, khán giả viết: "Quan trọng là cô ấy thoại đỉnh luôn, giọng rất đanh thép, không hề sống sượng. Thần thái cũng không chê vào đâu được", "Bà mẹ vàng trong làng diệt trà xanh", "Cô diễn hay quá, mấy con trà xanh bị chửi mà không ngóc đầu lên kịp", "Xem đi xem lại mãi không chán đoạn này, Nguyệt Hằng diễn đỉnh quá từ giọng nói và cái nhìn cách đi đứng tuyệt vời luôn", "Nguyệt Hằng quá đỉnh", "Hay nhất câu lấy nước giếng để rửa sạch nói với trà xanh của con trai. Nguyệt Hằng đóng vai này đỉnh thật. Lời thoại quá hay, quá chất", "Từ vai chính diện hay phản diện, chị đều diễn xuất sắc. Diễn viên gạo cội có khác", "Diễn hay quá! Lời nói đanh thép, thái độ dứt khoát khiến trà xanh không kịp phản ứng", "Chị diễn quá xuất sắc, quá ngầu luôn, chuẩn mẹ quốc dân"...

Đáp lại tình cảm của khán giả, trên trang cá nhân, Nguyệt Hằng chia sẻ: "Có đứa cháu thông minh và đáng yêu thế này, bảo sao bà nội Voi không đứng ra bảo vệ gia đình của nó! Và các cụ đã nói: ‘Dâu là con, rể là khách’ và Vy sống cũng biết điều như thế, con trai Khôi lại ‘ngu dại’ thì bảo vệ mẹ của cháu nội mình là đúng mà... cả nhà nhỉ! Cảm ơn các cô bác đã ủng hộ và yêu quý bà, cháu Voi ạ!".

Hai lần trị tiểu tam đanh thép của Nguyệt Hằng - Ảnh 6.
Hai lần trị tiểu tam đanh thép của Nguyệt Hằng - Ảnh 7.

Ngoài màn trị "trà xanh" của con trai, khán giả Đừng làm mẹ cáu cũng mong chờ ngày bà Vân trị "trà xanh" của chồng khi trong tập 16, tận mắt Khôi (Bình An) thấy bố tới quán bar cùng nhân tình. Chuyện bố chồng cặp bồ Vy (Lương Quỳnh) đã vô tình biết được nhưng cô vẫn giấu chưa dám kể với bà Vân.

Cùng xem lại hai lần trị "tiểu tam" của Nguyệt Hằng trên phim:

Hai lần trị "tiểu tam" cao tay của Nguyệt Hằng