Hài hước: Tuấn Anh giật mình khi phát hiện Văn Hậu quay trộm, bị gọi là "người tối cổ" vì sở thích khác biệt

GN, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 03/06/2019

Trong suốt quá trình di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan, người ta thường bắt gặp Tuấn Anh "bình yên" với cuốn sách. Thế nhưng mọi chuyện dường như đã thay đổi khi Tuấn Anh về chung phòng với Văn Hậu.

Nguyễn Tuấn Anh giật mình khi bị Văn Hậu quay trộm.

Trong quá trình chuẩn bị tập luyện và thi đấu tại King's Cup 2019, tiền vệ Tuấn Anh lần đầu tiên được xếp chung phòng với đàn em Văn Hậu. Hai cầu thủ này có tính cách khá trái ngược. Trong khi cầu thủ của HAGL ít nói, thích yên tĩnh và đọc sách thì Văn Hậu lại nổi tiếng là người nghịch ngợm và thích bắt nạt các đàn anh.

Mới đây, trên trang Instagram của mình, Văn Hậu đã đăng tải video Tuấn Anh chăm chú đọc sách. Dường như đây là một hình ảnh có phần "xa lạ" với cầu thủ sinh năm 1999 này. Anh thậm chí dùng từ "người tối cổ" để nói về đàn anh của mình. Với Văn Hậu, có lẽ những trò chơi điện tử hoặc những bản nhạc sôi động mới là thứ giúp anh thư giãn chứ không phải ngồi im đọc sách như vậy.

Trong suốt quãng đường di chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan, các phóng viên cũng bắt gặp nhiều hình ảnh khác lạ của Tuấn Anh. Giữa những người bạn chăm chú nhìn vào chiếc smartphone, tiền vệ sinh năm 1995 lại tập trung vào đọc sách. Thậm chí, những cuốn sách của Tuấn Anh cũng được "chăm sóc" rất kỹ và bọc bằng bao da.

Trang cá nhân của các thành viên đội tuyển Việt Nam cũng rất sôi động kể từ khi tập trung. Quế Ngọc Hải khoe chiếc áo của Muangthong United do Văn Lâm mua tặng, trong khi đó, Anh Đức cũng hào hứng chia sẻ bức hình khi đi uống cà phê với thủ môn Việt kiều.

Hài hước: Tuấn Anh giật mình khi phát hiện Văn Hậu quay trộm, bị gọi là người tối cổ vì sở thích khác biệt - Ảnh 2.

Quế Ngọc Hải khoe áo được Văn Lâm mua tặng.

Hài hước: Tuấn Anh giật mình khi phát hiện Văn Hậu quay trộm, bị gọi là người tối cổ vì sở thích khác biệt - Ảnh 3.

Anh Đức chụp ảnh tự sướng cùng Văn Lâm khi đi uống cà phê.

Hài hước: Tuấn Anh giật mình khi phát hiện Văn Hậu quay trộm, bị gọi là người tối cổ vì sở thích khác biệt - Ảnh 4.

Trợ lý thể lực Park Sung-gyun động viên Đình Trọng trên trang cá nhân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm