Shock

Hài hước: Streamer bị khóa tài khoản ngay trong giải vì lý do… mới 6 tuổi

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 13/12/2020

Có lẽ do còn quá nhỏ tuổi để được chơi một tựa game bắn súng nên streamer nhí này đã bị cấm ngay ở trong giải đấu.

RowdyRogan là streamer mới nổi trong cộng đồng Call of Duty thế giới. Tuy cậu bé chỉ 6 tuổi thôi nhưng khả năng chiến Warzone của cậu đã vô cùng điêu luyện. Bằng thành tích đó, cậu bé đã sớm trở thành streamer vô cùng nhỏ tuổi trên nền tảng Twitch. Có lẽ chính vì vậy nên cậu đã lọt vào tầm ngắm của ban quản trị của trò chơi.

Cụ thể, vào ngày 9/12, khi đang "quẩy" nhiệt tình trên stream thì bất ngờ tài khoản Call of Duty: Warzone của cậu bé bất ngờ bị khoá.

Đang livestream mà bị "ra đảo", cậu bé không giấu nổi sự xúc động

Ngay sau khi khởi động lại tựa game, cậu và bố mình đã nhận được thông báo "ra đảo" vô thời hạn đến từ nhà phát triển game. Ngay lập tức cậu bé đã bật khóc nức nở.

Tuy không có bất kỳ thông báo nào về lệnh cấm này nhưng cộng đồng đã suy đoán do số tuổi của cậu streamer nhí quá nhỏ để có thể tiếp xúc với tựa game bắn súng.

Hài hước: Streamer bị khóa tài khoản ngay trong giải vì lý do… mới 6 tuổi - Ảnh 2.
Hài hước: Streamer bị khóa tài khoản ngay trong giải vì lý do… mới 6 tuổi - Ảnh 3.

Nhưng Activision cấm tài khoản của cậu bé không phải vô cớ. Theo điều khoản của họ, tất cả những người sử dụng các sản phẩm của Activision đều phải có độ tuổi trên 13.

Call of Duty: Warzone cũng không nằm ngoài danh sách nên đối với một cậu bé 6 tuổi như Rogan, việc cậu tham chiến là không được phép. Chính khoảnh khắc tạo tài khoản, người dùng đã tự tay chọn nút "Tôi đồng ý với tất cả điều khoản của nhà sản xuất" nên cũng không thể nào trách nhà phát triển.

Hài hước: Streamer bị khóa tài khoản ngay trong giải vì lý do… mới 6 tuổi - Ảnh 5.

Hiện tại rất nhiều fan của cậu bé đã sử dụng hashtag #FreeRogan để đòi lại sự công bằng cho cậu bé

Đây không phải là trường hợp game thủ nhí nổi tiếng duy nhất trên thế giới. Ở Việt Nam chúng ta cũng có Lê Hà Anh Tuấn là một game thủ PES vô cùng tài năng, còn nhỏ tuổi đã khiến các kiện tướng người Hàn phải đổ mồ hôi.

Hài hước: Streamer bị khóa tài khoản ngay trong giải vì lý do… mới 6 tuổi - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm