Để lộ ảnh khỏa thân của nhân vật trong game, hot streamer Pokimane đối mặt với lệnh cấm cực "căng"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 13/12/2020

Trên buổi stream Cyberpunk 2077 cách đây vài ngày, nữ streamer Pokimane đã vô tình để lộ hình ảnh khỏa thân của nhân vật.

Cyberpunk 2077, trò chơi hành động nhập vai được chờ đợi cuối cùng đã được phát hành vào ngày 10/12. Nó nhanh chóng gây bão trên toàn thế giới. Với Pokimane, nữ streamer số 1 trên Twitch cũng bị trò chơi này hớp hồn.

Tuy nhiên, cô nàng lại gặp một vài rắc rối với Cyberpunk khi lỡ để lộ hình ảnh khỏa thân của nhân vật trong khi tùy chỉnh. Điều này khiến cô đối mặt với lệnh cấm từ Twitch.

Để lộ ảnh khỏa thân của nhân vật trong game, hot streamer Pokimane đối mặt với lệnh cấm cực căng - Ảnh 1.

Trước khi Cyberpunk 2077 ra mắt trên toàn cầu, nhiều streamer như Shroud, xQc hay Pokimane đã đánh đây là tựa game có đồ họa quá chân thực. Nhưng khi Shroud và xQc không có vấn đề gì với các nhân vật nam, thì Pokimane lại lo sợ về lệnh cấm của Twitch sau khi cô vô tình làm lộ cơ thể nhân vật nữ.

Cụ thể, trong lúc tùy chỉnh ngoại hình nhân vật, máy quay tập trung vào phần ngực trần của nhân vật khiến nữ streamer hoảng hồn. Vì Twitch có chính sách hạn chế đối với nội dung khiêu dâm nên nữ streamer khá lo lắng.

Mặt khác, hơn những gì có thể mong đợi từ trò chơi điện tử, người chơi Cyberpunk 2077 thậm chí có thể điều chỉnh kích thước ngực của nhân vật và các bộ phận riêng tư khác như hình xăm, vết sẹo, bộ phận sinh dục, kiểu tóc.

Pokimane để lộ hình ảnh khỏa thân của nhân vật Cyberpunk 2077

Pokimane cho biết cô không phải là người đầu tiên livestream Cyberpunk 2077 với nhân vật ngực trần trên Twitch. Nhiều streamer khác đã làm điều đó mà không bị cấm hoặc khi lệnh cấm được ban hành, nó cũng được gỡ bỏ chỉ vài ngày sau đó.

Ảnh: Internet

Để lộ ảnh khỏa thân của nhân vật trong game, hot streamer Pokimane đối mặt với lệnh cấm cực căng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14