Hai cảnh không có ở tập cuối Quân Vương Bất Diệt làm fan tiếc hùi hụi: Đợi mãi chẳng thấy Kim Go Eun có bầu

khoai lang, Theo Tổ quốc 13:00 18/06/2020

Hai viễn cảnh fan Quân Vương Bất Diệt ngóng mãi mà chả được xem là gì?

Sau hơn hai tháng trình chiếu kể từ ngày 17/4, Quân Vương Bất Diệt của Lee Min HoKim Go Eun đã chính thức dừng chân. Xuyên suốt bộ phim, có không ít những tình tiết khiến con dân "rối não", gây ra "cơ sự" người hiểu, người không hiểu, thành ra không ngừng bàn tán, bình luận xôn xao. Đó cũng chính là nguồn cơn làm bùng phát những suy luận, tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên, nếu nói đến điều khiến fan Quân Vương Bất Diệt cảm thấy hối tiếc nhất sau khi bộ phim đóng máy thì tất cả đều chung một ý kiến, chính là 2 viễn cảnh ngóng mãi mà không được thấy này đây.

Jo Eun Seob không thực hiện được điều ước thứ 65

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ "Quân Vương" Lee Min Ho, Eun Seob (Woo Do Hwan) đã nói rằng, điều ước thứ 65 của mình chính là "gặp lại Jo Yeong". Tuy nhiên, do Lee Gon, với sự hộ tống của Jo Yeong đã hoàn thành sứ mạng tiêu diệt nghịch tặc Lee Lim, cứu được cả hai thế giới nên dòng thời gian bị thay đổi, lời hứa hẹn gặp lại cùng những kí ức tốt đẹp ở cả hai thế giới của cặp song trùng đến cuối cùng chỉ mình Yeong còn ghi nhớ. Hơn nữa, Yeong dẫu có hơi tiếc nuối nhưng cũng không có ý định sẽ quay lại Đại Hàn Dân Quốc gặp Eun Seob vì biết người kia không còn nhớ gì về mình. Điều này khiến fan cứng của phim cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Thực tế, tất cả đều đã mong chờ một cuộc hội ngộ của Jo Yeong và Jo Eun Seob để "hóng" những moment vừa "mặn mòi" vừa đáng yêu của cặp song trùng sau khi tất cả mọi chuyện được dàn xếp ổn thỏa.

Điều ước thứ 65 của Eun Seob mãi mãi không trở thành hiện thực gây ra nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Hai viễn cảnh không có ở tập cuối Quân Vương Bất Diệt làm fan tiếc hùi hụi: Đợi mãi chẳng thấy Kim Go Eun có bầu - Ảnh 2.

Cặp song trùng đáng yêu nhất Quân Vương Bất Diệt: Jo Yeong - Jo Eun Seob.

Đám cưới của Lee Gon - Vương Phi Diana và quân vương "nhí"

Quân Vương Bất Diệt kết thúc hạnh phúc cho người người, nhà nhà song song 2 thế giới. Dù những phân cảnh du lịch xuyên thời gian, không gian bao hàm tất cả ngọt ngào, lãng mạn của đôi lứa đang yêu, khẳng định là cái kết vô cùng viên mãn cho "Quân Vương" Lee Min Ho và "Vương Phi Diana" Kim Go Eun sau hành trình vất vả, đổ cả máu, mồ hôi và nước mắt để đến được với nhau. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều fan cảm thấy hối tiếc khi không được nhìn thấy cảnh cặp đôi chính bước lên lễ đường. Hơn nữa, còn muốn nhìn thấy một nhà 3 người của Quân Vương, Vương Phi. Nếu nói đến những viễn cảnh mà fan mong muốn được thấy nhất trong Quân Vương Bất Diệt nhưng không được chiêm ngưỡng, nhất định phải kể đến phân đoạn này.

Khán giả đã mong chờ cảnh hai anh chị bước vào lễ đường rồi có thái tử nhí, nhưng mà...

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với đoạn kết của Quân Vương Bất Diệt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hai viễn cảnh không có ở tập cuối Quân Vương Bất Diệt làm fan tiếc hùi hụi: Đợi mãi chẳng thấy Kim Go Eun có bầu - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm