Hai anh em ế vợ được người quen mai mối, ai cũng cung phụng cho bạn gái mấy trăm triệu đồng, đến một ngày phát hiện sự thật bất ngờ

JIA YOU, Theo HELINO 19:08 06/08/2019

Ngày 3/8, cảnh sát khu Ba Nam, Trùng Khánh đã tiếp nhận báo cáo của người đàn ông họ Vương nói rằng anh cùng người bạn họ Lưu vì yêu mà bị lừa gần 1 tỷ đồng.

Được biết, vào đầu năm 2019, mẹ của Lưu đã quen biết một người họ Phương ở phòng mạt chược, cả hai rất thân thiết và kể rất nhiều về gia đình mình. Mẹ Lưu cũng trải lòng, con trai Tiểu Lưu đã ly hôn từ lâu, nhưng không tìm được đối tượng để tái hôn khiến bà đau đầu, lo lắng.

Phương nghe thấy liền giới thiệu với mẹ Lưu cô em họ họ Cầm, cô này cũng vừa mới ly hôn. Điều đặc biệt, cả hai đều bằng tuổi nhau, cô Cầm làm việc ở Thượng Hải, nên có thể để anh Lưu thử giao lưu xem như thế nào. Sau cùng, cô Phương cũng đã gửi số liên lạc cho mẹ Lưu, bảo anh Lưu hãy tìm cô Cầm để làm quen.

Được giới thiệu bởi những người thân tin tưởng, Lưu và Cầm đã nói chuyện với nhau qua tin nhắn, đặc biệt càng nói chuyện càng thấy hứng thú, sau cùng họ nhanh chóng hẹn hò. Lưu tin tưởng Cầm tuyệt đối, vì vậy những lúc Cầm cần tiền bạc đều hỏi Lưu và đều được đáp ứng, Cầm cần bao nhiêu, Lưu đưa bấy nhiêu, không hề hỏi han. Sau đó, Lưu ngỏ ý muốn gặp mặt Cầm nhưng cô từ chối vì nhiều lý do, thậm chí những lúc Lưu muốn gọi video call Cầm cũng không bắt máy.

Hai anh em ế vợ được người quen mai mối, ai cũng cung phụng cho bạn gái mấy trăm triệu đồng, đến một ngày phát hiện sự thật bất ngờ - Ảnh 1.

Nghi phạm họ Phương đã lừa đảo 2 anh em Vương và Lưu gần 1 tỷ đồng.

Để không khiến Lưu phải nghi ngờ, Cầm đã gửi một bức ảnh tự sướng của mình để khẳng định rằng mình là một mỹ nhân, sau đó dùng lời ngon ngọt để dỗ dành Lưu, tổng cộng trong suốt quá trình yêu nhau Lưu đã đưa cho Cầm 20 ngàn nhân dân tệ (hơn 650 triệu đồng).

Trong một lần nói chuyện, Lưu đã hỏi Cầm rằng có quen cô gái nào độc thân thì hãy giới thiệu cho người anh em họ Vương. Cầm nghe thế liền giới thiệu cháu gái họ Dĩnh, năm nay 22 tuổi, sống ở Quảng Châu, có mở một quán trà sữa. Thông qua sự giới thiệu của Cầm và Lưu, Dĩnh cùng Vương đã sớm rơi vào lưới tình. Được một thời gian, Dĩnh nói Vương rằng cần tiền mở rộng quán trà sữa nên mong Vương giúp đỡ. Cũng như kịch bản cũ, những lúc Vương hẹn gặp, Dĩnh đã từ chối.

Sau đó, Dĩnh cũng đã gửi ảnh cho Vương coi như xoa dịu nỗi lòng, sau đó Vương sẵn sàng gửi 90 ngàn nhân dân tệ (gần 350 triệu đồng) để cung phụng cho Dĩnh.

Cho đến một ngày, Vương đã lên mạng và tìm thấy hai bức ảnh của Cầm và Dĩnh thì mới phát hiện họ không phải là đối tượng mà hai anh em hẹn hò nói chuyện trong thời gian qua. Lúc này, cả hai mới nhận ra mình bị lừa nên đã nghĩ ra một kế hoạch. Vương nói rằng muốn gặp Phương, người đã giới thiệu bạn gái cho hai anh em mời một bữa cơm. Đúng ngày hôm đó, Vương đã báo cảnh sát đến bắt Phương tại chỗ.

Theo báo cáo điều tra cho biết, Phương năm nay 31 tuổi. Sau khi biết Lưu không tìm được đối tượng kết hôn nên nảy ra ý định mai mối để lừa đảo. Cầm và Dĩnh, hai người bạn gái của Vương và Lưu đều do Phương giả mạo. Hiện tại Phương đang bị cảnh sát giam giữ hình sự, nghi ngờ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Vụ việc vẫn đang được tiếp tục xử lý.

(Nguồn: 163)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Chỉ phát tang và hoả táng ngay sáng nay, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố

    Con trai NS Giang Còi đã lên tiếng thông báo cách thức tổ chức tang lễ và di chúc gây xúc động của bố.
  • Đọc thêm