HAGL đang thăng hoa, sân Pleiku vẫn nói không với khán giả ở trận gặp Bình Dương

Huyền Trang, Theo Nhịp Sống Việt 11:33 29/04/2021

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trận HAGL gặp CLB Bình Dương diễn ra 17h00 ngày 2/5 tiếp tục không đón tiếp khán giả đến sân.

Sáng 29/4, UBND tỉnh, Sở Văn Hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai đã thống nhất ý kiến chỉ đạo về công tác phòng, chống Covid-19 do tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp.  Theo đó, trận đấu giữa CLB HAGL gặp Bình Dương vào 17h00 ngày 02/05 tới sẽ không đón khán giả trực tiếp đến sân.

Trận đấu giữa CLB Thanh Hóa và HAGL ngày 28/4 vừa qua cũng không thể đón khán giả dù  4.000 vé đã được bán ra. BTC phải thu hồi vé và hoàn tiền cho các cổ động viên dù trước đó tất cả số tiền bán vé đã quyết định dùng cho hoạt động từ thiện.

HAGL đang thăng hoa, sân Pleiku vẫn nói không với khán giả ở trận gặp Bình Dương - Ảnh 1.

Khán giả sẽ không thể đến sân theo dõi trận đấu giữa HAGL gặp Bình Dương ngày 2/5 tới (Ảnh: Giang Nguyễn)

Sau 11 vòng đấu, HAGL vẫn giữ vững ngôi đầu trên bảng xếp hạng V.League 2021 với 28 điểm, cao hơn 5 điểm so với đội bóng đang xếp thứ 2 là Viettel. Về phía Bình Dương, đội quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn vừa nhận thất bại 2-4 trong trận làm khách trên sân Hà Tĩnh. Do phong độ bất ổn, CLB Bình Dương không được đánh giá cao trong trận đấu gặp đối thủ nặng kí như HAGL sắp tới.

Trận đấu giữa HAGL và Bình Dương là trận đấu đáng được chờ đợi nhất tại vòng 12 V.League 2021. Việc sân Pleiku không khán giả là thông tin buồn với các cổ động viên đội bóng phố Núi do đây là trận đấu cuối cùng đội bóng của HLV Kiatisuk được đá trên sân nhà tại lượt đi V-League 2021.

HAGL đang thăng hoa, sân Pleiku vẫn nói không với khán giả ở trận gặp Bình Dương - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm