Hà Trần và Tùng Dương từng có thời gian xích mích nghỉ chơi, sau ồn ào "no shame", lịch sử liệu có lặp lại?

Hải Lan, Theo Phụ nữ số 20:00 12/06/2024

Sau tất cả, mối quan hệ giữa Hà Trần và Tùng Dương hiện đang như thế nào?

Thời gian gần đây, lùm xùm liên quan giữa Diva Hà TrầnTùng Dương gây xôn xao MXH, bắt nguồn từ việc nữ Diva bình luận duy nhất 2 chữ "no shame" đồng thời tag tên Trấn Thành ngay dưới đoạn clip cover Sau lời từ khước của Tùng Dương.

Vì cho rằng đàn chị có ý công kích mình nên Tùng Dương đã đáp trả lại bằng 1 bình luận rất dài: "Bận quá giờ mới đọc kỹ còm của chị Hà, 2 lần trước 2 chương trình Thăng Long Show muốn Tùng Dương hát bài này nhưng em đều nói phải xin ý kiến tác giả thì mới hát. Và lần này V. cũng yêu cầu hát và đã hỏi ý kiến tác giả cũng như đóng tác quyền đầy đủ. Bên ekip Phan Mạnh Quỳnh đã ok chứ cũng không bao giờ hát mà không xin phép. Thật ra với 1 bài hát mà đã có ít nhất 5,7 version nhiều đồng nghiệp đã cover rồi thì chắc cũng không cần phải suy nghĩ và còm nặng nề thế đâu nhỉ? Mỗi 1 version mang 1 màu sắc khác nhau cho tác phẩm, càng đông càng vui có gì đâu sao chị Hà lại nặng lời như thế?...".

Diva Hà Trần chia sẻ về lùm xùm với Tùng Dương

Để tránh sự việc đi quá xa, Diva Hà Trần đã giải thích cặn kẽ câu chuyện trong họp báo gần đây. Cô cho rằng mọi chuyện đã bị bị Tùng Dương hiểu một cách quá sai, cô chỉ đang đùa theo kiểu chị em thân thiết. Nữ Diva tiết lộ mình cũng đã gọi điện, nhắn tin cho Tùng Dương nhưng chưa nhận được câu trả lời: "Tôi và chị Thanh Lam, Tùng Dương là 3 người bạn chơi rất thân thiết, họ cũng là những người nghệ sĩ rất đặc biệt nên tôi cũng trân trọng, yêu quý họ về tài năng. Tôi không có vấn đề gì về chuyện này cả, rồi 2 chị em cũng sẽ nói chuyện với nhau thôi".

Hà Trần và Tùng Dương từng có thời gian xích mích nghỉ chơi, sau ồn ào no shame, lịch sử liệu có lặp lại? - Ảnh 3.
Hà Trần và Tùng Dương từng có thời gian xích mích nghỉ chơi, sau ồn ào no shame, lịch sử liệu có lặp lại? - Ảnh 4.

Diva Hà Trần vẫn khẳng định cô và Tùng Dương là những người bạn thân thiết

Đây không phải lần đầu tiên mà Hà Trần và Tùng Dương bị rơi vào tình trạng căng thẳng vì sự cố gây hiểu lầm. Trước đó, cả 2 từng gặp xích mích đến mức nghỉ chơi nhau 1 thời gian, Tùng Dương từng chia sẻ về vấn đề này: "Có lần chúng tôi xích mích xoay quanh việc hát ca khúc Mẹ Tôi. Tôi cũng không nhớ chính xác. Chỉ là những hiểu lầm. Chị Hà Trần hát trước tôi, sau chú Trần Tiến đưa cho tôi hát…". Tuy nhiên, trong khoảng thời gian giận dỗi, anh và đàn chị vẫn luôn quan tâm đến các sản phẩm âm nhạc của nhau.

Năm 2016, khi nhắc đến khúc mắc với Hà Trần, Tùng Dương nói: "Có thể là tôi không nói chuyện với Hà nhưng khi chị tổ chức đêm nhạc giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Bản Nguyên, tôi vẫn tới xem. Tôi vẫn rất xúc động khi xem chị biểu diễn và có những sáng tạo trong sự nghiệp. Sau này khi nói chuyện lại với Hà, tôi nhận thấy kể cả khi cả hai xa nhau, chị vẫn rất quan tâm tới tôi. Bài nào của tôi, chị cũng biết, thậm chí chị còn đọc vanh vách những bài mới mà tôi ít khi biểu diễn".

Cuối cùng, Tùng Dương quyết định làm lành trước khi cùng nhau nắm tay thể hiện Mẹ Tôi - ca khúc từng khiến cả 2 xích mích trong 1 đêm nhạc năm 2018. Kể từ đó, Diva Hà Trần và Tùng Dương tiếp tục trở nên thân thiết, có gì cũng chia sẻ cho nhau.

Hà Trần và Tùng Dương từng có thời gian xích mích nghỉ chơi, sau ồn ào no shame, lịch sử liệu có lặp lại? - Ảnh 5.

Cả 2 từng gặp xích mích suýt nghỉ chơi nhau

Hà Trần và Tùng Dương từng có thời gian xích mích nghỉ chơi, sau ồn ào no shame, lịch sử liệu có lặp lại? - Ảnh 6.

Sau đó, Tùng Dương chủ động làm hoà

Chính tài năng, gu âm nhạc và tính dị biệt khiến Hà Trần và Tùng Dương luôn tìm thấy sự đồng cảm trong âm nhạc, mặc dù nữ Diva có phần cực đoan và cái tôi rất lớn trong âm nhạc theo lời Tùng Dương chia sẻ. Nam ca sĩ tiết lộ Hà Trần là người đồng cảm, gợi mở và khuyến khích anh trong việc sáng tạo nghệ thuật.

Tháng 11/2022, trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Tùng Dương, Hà Trần là một trong những khách mời. Chính vì vậy, nhiều người tin rằng trong liveshow sắp tới của Hà Trần, Tùng Dương cũng sẽ xuất hiện với vai trò đặc biệt và khán giả lại được thấy đôi bạn thân cùng song hành trong âm nhạc.

Hà Trần và Tùng Dương từng có thời gian xích mích nghỉ chơi, sau ồn ào no shame, lịch sử liệu có lặp lại? - Ảnh 7.

Diva Hà Trần trong liveshow Tùng Dương năm 2022

Hà Trần và Tùng Dương từng có thời gian xích mích nghỉ chơi, sau ồn ào no shame, lịch sử liệu có lặp lại? - Ảnh 8.

Nhiều người kỳ vọng cả 2 sẽ tái ngộ trong liveshow Hà Trần

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày