Hà Tĩnh: Nhà dân bốc cháy dữ dội, 4 người thoát nạn

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 13:14 27/11/2020

4 người trong một gia đình ở TP. Hà Tĩnh đã may mắn thoát nạn vì sớm chạy thoát khỏi căn nhà bốc cháy dữ dội.

Khoảng 0h20 ngày 27/11, người dân bất ngờ phát hiện lửa bốc cháy dữ dội từ nhà ông Trần Hậu Thanh (ở số 55, đường Nguyễn Huy Tự, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh). Tầng 1 ngôi nhà bị thiêu rụi.

Nhận được tin báo từ người dân, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an Hà Tĩnh đã xuất 3 xe chữa cháy, 1 xe tiếp nước, 1 máy bơm chữa cháy cùng 35 cán bộ, chiến sĩ khẩn trương tiếp cận hiện trường, triển khai các biện pháp dập lửa.

Hà Tĩnh: Nhà dân bốc cháy dữ dội, 4 người thoát nạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy

Khi tiếp cận, ngọn lửa và khói đã bao trùm cả ngôi nhà 2 tầng, cửa bị khóa bên ngoài, bên trong có 4 người mắc kẹt (gồm vợ chồng ông Thanh, con trai và cháu).

Sau khoảng 10 phút, lực lượng phòng cháy đã khống chế được đám cháy, phối hợp hướng dẫn đưa được cả 4 người ra ngoài an toàn. Đến 0h45, đám cháy được dập tắt, ngăn chặn ngọn lửa cháy lan sang tầng 2 và nhà bên cạnh.

Hà Tĩnh: Nhà dân bốc cháy dữ dội, 4 người thoát nạn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ cháy

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng khiến toàn bộ hàng hóa (hàng mã, quần áo may sẵn) và vật dụng sinh hoạt gia đình ở tầng 1 bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo UBND phường Bắc Hà, bước đầu ước tính thiệt hại vụ cháy gây ra là hơn 500 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Tĩnh: Nhà dân bốc cháy dữ dội, 4 người thoát nạn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm