Cháy kho hàng gần 1.000m2 ở Nghệ An, hàng chục chiến sĩ tham gia cứu hỏa

Văn Nguyễn, Theo Nhịp Sống Việt 11:50 25/11/2020

Sau khi nỗ lực chữa cháy, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được điều tra làm rõ.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 6h40 ngày 25/11, tại kho gạch ốp lát Hoàng Quân nằm trên đường Ngô Thì Nhậm, thuộc khối 2, phường Trung Đô, TP. Vinh (Nghệ An).

Được biết, khu vực xảy ra cháy có diện tích gần 1.000m2, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy như ống nhựa, thùng hóa chất, bao bì...

Clip: Cháy kho hàng gần 1.000m2 ở Nghệ An 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Nghệ An đã huy động 9 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ có mặt kịp thời chữa cháy.

Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã huy động hơn 50 cán bộ, nhân viên lực lượng dân quân tự vệ thuộc ban CHQS thành phố Vinh (Bộ CHQS tỉnh Nghệ An) cùng các phương tiện cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phối hợp cùng các lượng tại chỗ tham gia phân luồng giao thông, chữa cháy.

Các lực lượng địa phương đã nỗ lực di chuyển hàng hóa dãy kho chứa sơn bên cạnh để chống cháy lan. Với sự nỗ lực của các lực lượng, đến 8h15 phút đám cháy đã được dập tắt.

Hàng hóa dễ cháy nên ngọn lửa lây lan nhanh chóng

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, Bí thư Thành ủy Vinh Phan Đức Đồng và Chủ tịch UBND thành phố Vinh Trần Ngọc Tú cũng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy.

Theo thống kê ban đầu, đám cháy đã thiêu trụi toàn bộ hàng hóa, cơ sở vật chất bên trong kho xưởng. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Cháy kho hàng gần 1.000m2 ở Nghệ An, hàng chục chiến sĩ tham gia cứu hỏa - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm