Hà Thu nói gì trước phát ngôn "không bao giờ nhận mình là ca sĩ" bị cho là đá xéo Chi Pu?

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 15/11/2017

Hà Thu chính thức lên tiếng sau lời chia sẻ về danh xưng ca sĩ thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì cho rằng đang đá xéo Chi Pu.

Trở về từ "Hoa hậu Trái đất", Hà Thu bất ngờ giành chiến thắng tại cuộc thi "Tình Bolero" phiên bản nghệ sĩ 2017. Ngay sau đêm thi, Hà Thu đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi phát ngôn được cho là "đá xoáy" Chi Pu. Cụ thể, Á hậu chia sẻ: "Hà Thu cứ hát và có trở thành ca sĩ được hay không là phụ thuộc vào khán giả. Trước khi khán giả gọi tôi bằng hai chữ "ca sĩ" thì tôi cũng không bao giờ nhận mình là ca sĩ cả". Nhiều ý kiến cho rằng chia sẻ của Hà Thu "đụng chạm" tới phát ngôn của Chi Pu khi ra mắt ca khúc "Từ hôm nay" đã nói "Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

Chia sẻ của Hà Thu sau đêm thi "Tình Bolero" phiên bản nghệ sĩ 2017.

Liên lạc với Hà Thu, người đẹp cảm thấy khá hoang mang khi câu nói của mình bất ngờ bị đem ra là đề tài bàn tán. Hà Thu khẳng định, khi nhận được câu hỏi từ phóng viên "đã cảm thấy đủ khả năng trở thành ca sĩ chưa?", cô trả lời theo đúng cảm nhận và hoàn cảnh của cá nhân mình. Nghĩa là Hà Thu chưa cảm thấy cô đủ điều kiện để được gọi là ca sĩ. Hà Thu chưa trải qua quá trình rèn luyện lâu dài để có thể sử dụng danh xưng này. Người đẹp cho biết cô không có ý "đá xéo" Chi Pu hay bất cứ cá nhân nào cả.

Hà Thu nói gì trước phát ngôn không bao giờ nhận mình là ca sĩ bị cho là đá xéo Chi Pu? - Ảnh 2.

Hà Thu không lường trước chia sẻ của mình lại bị hiểu sai như vậy.

Hà Thu nói gì trước phát ngôn không bao giờ nhận mình là ca sĩ bị cho là đá xéo Chi Pu? - Ảnh 3.

Người đẹp khẳng định không hề đá xéo Chi Pu hay bất cứ cá nhân nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm