Chi Pu nói về phát biểu của Hương Tràm: "Đồng nghiệp chia sẻ một cách văn minh tôi sẽ tiếp thu, còn không xin miễn bình luận!"

Hòa An, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 27/10/2017

Chiều 27/10, sân khấu ra mắt vai trò ca sĩ của Chi Pu mang tên "Dream Show – Cho Ta Gần Hơn". Tại đây, cô đã có những chia sẻ thẳng thắn với cánh truyền thông về những bình luận tiêu cực mà đồng nghiệp dành cho mình.

Chiều 27/10, Chi Pu tổ chức buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới với vai trò ca sĩ mang tên "Dream Show – Cho Ta Gần Hơn" thu hút đông đảo sự quan tâm của truyền thông và người hâm mộ. Đây được xem là sự kiện quan trọng với cô đồng thời là cột mốc lớn đánh dấu bước tiến mới trong nghệ thuật.

Sau khi trình diễn 2 ca khúc sôi động trên sân khấu, Chi Pu đã có buổi gặp gỡ với truyền thông. Nữ ca sĩ đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân xoay quanh nhiều ồn ào, tranh cãi thời gian qua. Cụ thể khi nhận được câu hỏi từ báo chí về việc bị đồng nghiệp "ném đá" khi quyết tâm lấn sân lĩnh vực ca hát, Chi Pu đáp lời: "Mỗi người đều có nhân sinh quan riêng, cảm nhận riêng. Nếu đồng nghiệp đó bàn luận và chia sẻ văn minh, cách nói phù hợp thì Chi Pu sẽ tiếp thu, còn không sẽ miễn bình luận".

Chi Pu nói về phát biểu của Hương Tràm: Đồng nghiệp chia sẻ một cách văn minh tôi sẽ tiếp thu, còn không xin miễn bình luận! - Ảnh 1.

Chi Pu thẳng thắn chia sẻ rằng đối với những bình luận không mang tính xây dựng của đồng nghiệp cô chẳng mấy để tâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm