Hà Tăng xinh đẹp ngút ngàn trên bìa tạp chí, Tiên Nguyễn có ngay động thái gây chú ý vì quá mê nhan sắc chị dâu

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 01/07/2020

Chỉ 1 hành động nhỏ, Tiên Nguyễn và Hà Tăng đã chứng minh là cặp chị dâu - em chồng thân thiết trong hào môn.

Hà Tăng không chỉ nổi danh là mỹ nhân sinh đẹp mà cô còn ghi điểm vì có lối sống giản dị cùng cách ứng xử được lòng người xung quanh. Bằng chứng là suốt bao năm làm dâu hào môn, Hà Tăng thường xuyên nhận lời khen ngợi vì những hành động thân thiết với dàn em chồng, đặc biệt là Tiên Nguyễn.

Mới đây nhất, cô em chồng Tiên Nguyễn còn có hành động đặc biệt dành cho Hà Tăng, khiến người hâm mộ phải chú ý. Cụ thể, ái nữ nhà tỷ phú đã chia sẻ lại hình ảnh mới nhất của Hà Tăng trên tạp chí kèm lời khen ngợi: "My beautiful Hà" (Chị Hà xinh đẹp của tôi). Trước đó, khi bà xã Louis Nguyễn đăng tải loạt ảnh này trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cũng là 1 trong những người "thả tim" và để lại bình luận khen ngợi đầu tiên. Có thể thấy, chỉ qua 1 hành động nhỏ, Tiên Nguyễn và Hà Tăng đã chứng minh quả là cặp chị chị em em mến thương của Vbiz.

Tiên Nguyễn trầm trồ trước nhan sắc của chị dâu Hà Tăng trong loạt ảnh tạp chí: Visual đỉnh cao thế này, không khen thì phí quá! - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn công khai khen ngợi loạt ảnh mới của chị dâu.

Tiên Nguyễn trầm trồ trước nhan sắc của chị dâu Hà Tăng trong loạt ảnh tạp chí: Visual đỉnh cao thế này, không khen thì phí quá! - Ảnh 3.

Trước đó, khi Hà Tăng chia sẻ loạt ảnh này trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn cũng nhanh tay "thả tim".

Tiên Nguyễn trầm trồ trước nhan sắc của chị dâu Hà Tăng trong loạt ảnh tạp chí: Visual đỉnh cao thế này, không khen thì phí quá! - Ảnh 4.

Thần thái đỉnh cao thế này, hỏi sao Tiên Nguyễn không nức nở khen ngợi

Tiên Nguyễn trầm trồ trước nhan sắc của chị dâu Hà Tăng trong loạt ảnh tạp chí: Visual đỉnh cao thế này, không khen thì phí quá! - Ảnh 6.

Loạt ảnh mới trên tạp chí của Hà Tăng đang được dân tình share rần rần vì quá đẹp.

Tiên Nguyễn trầm trồ trước nhan sắc của chị dâu Hà Tăng trong loạt ảnh tạp chí: Visual đỉnh cao thế này, không khen thì phí quá! - Ảnh 7.

Có chị dâu xinh đẹp như thế, Tiên Nguyễn chắc tự hào lắm đây.

Nói Hà Tăng và Tiên Nguyễn là cặp chị chị em em đáng yêu nhất nhì Vbiz cũng không sai mà!
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm