Hà Tăng lên đồ đậm đà khí chất phu nhân hào môn, làm 1 việc quen thuộc trong biệt thự triệu đô 9 năm nay xem hoài không chán!

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 16/11/2021

Mới sáng sớm mà Hà Tăng đã khiến netizen ganh tị không thôi.

Hội nàng dâu hào môn Vbiz có cuộc sống khiến ai cũng mơ ước. Nếu như Phạm Hương đang viên mãn ở Mỹ, Bảo Thy sống như bà hoàng bên trong biệt thự bề thế thì Hà Tăng cũng có những ngày bình yên, vui vẻ bên trong cánh cửa nhà giàu. Lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ nhưng sức hút của "ngọc nữ" Vbiz chưa bao giờ thuyên giảm và còn khiến dân tình quan tâm hơn.

Chẳng cần lên váy vóc dự sự kiện hay "đắp" đồ hiệu từ đầu đến chân, Hà Tăng ăn diện giản dị nhưng cũng đủ toát ra khí chất của con dâu tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Trên MXH, Hà Tăng thường xuyên khoe ảnh sống ảo tại gia, chỉ make up sương sương đứng tạo dáng tại 1 góc quen thuộc trong biệt thự nhà tài phiệt cũng đủ gây sốt. Đây được xem là chỗ yêu thích của ngọc nữ, bởi tại đây cô đã có cả tá album "sống ảo". Không cần tạo dáng cầu kì, Hà Tăng lên đồ nhìn thẳng vào ống kính nở nụ cười đầy tự tin cũng thể hiện được thần thái của vợ đại gia và "ngọc nữ" khó thay thế trong showbiz.

Hà Tăng lên đồ đậm đà khí chất phu nhân hào môn, làm 1 việc quen thuộc trong biệt thự triệu đô 9 năm nay xem hoài không chán! - Ảnh 2.

Không cần tạo dáng cầu kì, Hà Tăng vẫn có bức ảnh sống ảo chuẩn quý tộc!

Cũng tại góc nhà quen thuộc này, mẹ bỉm 2 con đã cho ra loạt bộ hình sống ảo đủ phong cách!
Hà Tăng lên đồ đậm đà khí chất phu nhân hào môn, làm 1 việc quen thuộc trong biệt thự triệu đô 9 năm nay xem hoài không chán! - Ảnh 4.

Đương nhiên là không thể thiếu ảnh chụp cùng ông xã doanh nhân Louis Nguyễn

Hiện tại, Hà Tăng đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn cùng chồng và 2 con. Dù không còn hoạt động showbiz, nhưng cuộc sống làm dâu hào môn của ngọc nữ vẫn nhận được sự quan tâm từ netizen
Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm