Hà Tăng hôm nay trẻ và sang hơn hôm qua chỉ nhờ thay đổi 1 chi tiết trên tóc

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:30 08/12/2021

Hà Tăng mới đây lại cắt tóc rồi quý vị ơi!

Những tưởng mái tóc lob hồi đầu tháng 9 vừa qua là quyết định táo bạo nhất của Hà Tăng từ trước đến giờ. Nhưng không! Mới đây, "ngọc nữ" của màn ảnh Việt lại vừa cắt tóc thêm 1 lần nữa đây này quý vị ơi! Nữ diễn viên cập nhật trên Instagram Story mái tóc ngắn như "sinh đôi" với cô con gái Chloe.

Hà Tăng hôm nay trẻ và sang hơn hôm qua chỉ nhờ thay đổi 1 chi tiết trên tóc - Ảnh 1.

Cùng là tóc bob ngắn ngang gáy, Tăng Thanh Hà trong 2 ngày vừa qua lại có tới 2 kiểu biến tấu khác hẳn nhau. Nếu như kiểu tóc với phần đuôi uốn cụp mang đến cho nữ diễn viên vẻ ngoài trưởng thành, chín chắn thì đuôi tóc duỗi thẳng, vén ra sau tai lại khiến Hà Tăng nhìn trẻ trung, "chất chơi" hơn thấy rõ.

Kết hợp với kính râm và tông trang điểm cam đất "matchy" với trang phục, diện mạo Hà Tăng sáng nay rõ ràng khiến không ít người điên đảo vì trông sao mà sang thế. Chỉ thay đổi 1 chi tiết nhỏ với đuôi tóc thôi mà vẻ ngoài nàng mỹ nhân nhìn đã khác một trời một vực thế này đây. Vậy mới nói, tóc tai là thứ vô cùng quan trọng mà.

Nhớ hồi tháng 9, Tăng Thanh Hà từng khiến cộng đồng mạng chao đảo khi bất ngờ xuống tóc sau nhiều năm liền gắn bó với mái tóc dài thướt tha. Mái tóc lob chạm vai duỗi thẳng, nhấn nhá với kính cận gọng vuông khiến Hà Tăng tươi trẻ đúng chất nữ sinh.

Hà Tăng hôm nay trẻ và sang hơn hôm qua chỉ nhờ thay đổi 1 chi tiết trên tóc - Ảnh 4.

Ảnh: Chụp màn hình, Instagram NV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm