Hà Tăng, Chi Pu và "hội chị em hot girl" lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:37 24/03/2023

Loạt ảnh xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ của dàn sao Việt là Hà Tăng, Chi Pu, Huyền Baby, Hạnh Sino… đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ.

Sáng ngày 24/3, người chị em thân thiết của cô dâu Linh Rin là Emily đã chia sẻ hàng loạt hình ảnh trong hôn lễ sang trọng đình đám của doanh nhân Phillip Nguyễn. Ngoài ra, Emily còn nhắn nhủ tới cô dâu chú rể: "Một ngày tràn ngập tình yêu từ những người bạn xung quanh. Chúc hai người bạn của tôi mãi thương nhau thật nhiều".

Hội bạn thân thiết toàn hot girl nổi tiếng của Linh Rin là Hạnh Sino, Huyền Baby, Emily đã lên đồ khoe nhan sắc nổi bật tại hôn lễ. Bên cạnh đó, khán giả rần rần thích thú trước bức ảnh có sự xuất hiện của "ngọc nữ" Hà Tăng.

Mặc dù đã là bà mẹ 3 con nhưng nhan sắc mặn mà của Tăng Thanh Hà vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi. Ngoài ra, dàn phù dâu gồm Milan Phạm, Chi Pu... cũng nổi bật khi diện váy thiết kế thanh lịch, sang trọng.

Hà Tăng, Chi Pu và hội chị em hot girl lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn - Ảnh 2.

Chi Pu, Milan Phạm... cùng diện váy thướt tha được thiết kế cho dàn phù dâu trong hôn lễ của Linh Rin và Phillip Nguyễn

Hà Tăng, Chi Pu và hội chị em hot girl lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn - Ảnh 3.
Hà Tăng, Chi Pu và hội chị em hot girl lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn - Ảnh 4.

Hội bạn thân thiết của cô dâu là Hạnh Sino, Huyền Baby, Emily tại Philippines

Hà Tăng, Chi Pu và hội chị em hot girl lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn - Ảnh 5.

Hà Tăng xuất hiện nổi bật

Sau 1 ngày diễn ra hôn lễ, Phillip Nguyễn và Linh Rin đã có động thái đầu tiên để bày tỏ tình cảm tới nửa kia. Theo đó, nam doanh nhân chia sẻ bức hình cưới bên bà xã và nhắn nhủ lời yêu thương: "Anh yêu vợ rất nhiều. Hôm qua, tôi đã cưới tình yêu của cuộc đời tôi". Về phía Linh Rin, cô viết cho ông xã bằng tiếng Tagalong - ngôn ngữ của Philippines: "Mahal na mahal kita" (Tạm dịch: Em yêu anh rất nhiều).

Vào ngày 23/3, hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin đã chính thức diễn ra tại Manila, Philippines. Tại đây, cặp đôi đã thực hiện các nghi thức cưới truyền thống của người Philippines trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè. Sau 4 năm yêu đương, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà.

Hà Tăng, Chi Pu và hội chị em hot girl lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn - Ảnh 6.

Không gian lễ cưới sang trọng tại Philippines của Linh Rin và Phillip Nguyễn

Hà Tăng, Chi Pu và hội chị em hot girl lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn - Ảnh 7.

Linh Rin và ông xã Phillip Nguyễn chia sẻ hàng loạt hình ảnh cưới sau khi tổ chức hôn lễ

Hà Tăng, Chi Pu và hội chị em hot girl lộ ảnh nét căng, Phillip Nguyễn và Linh Rin có chia sẻ đầu tiên sau hôn lễ hào môn - Ảnh 8.

Cả hai còn nhắn nhủ lời tình cảm và ngọt ngào tới đối phương sau khi tổ chức ngày trọng đại

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày