Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 21:24 23/03/2023

Huyền Baby, Phương Khánh, Emily,... cùng nhiều sao Việt thân thiết với cô dâu Linh Rin đã lên đồ dự đám cưới ở Philippines.

Tối ngày 23/3, dàn sao Việt đồng loạt khoe ảnh lên đồ đến chúc mừng Phillip NguyễnLinh Rin trong đám cưới tại Manila, Philippines. Những người bạn thân thiết với cô dâu như: Hạnh Sino, Emily, Huyền Baby,... đã có mặt tại địa điểm cưới từ sớm. Nếu như Huyền Baby chọn chiếc váy hồng ngọt ngào thì Emily diện áo dài thướt tha. Đặc biệt, Diệp Linh Châu cho biết rất xúc động vì được trực tiếp tham dự từ khi bắt đầu đến khi kết thúc hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn ở nhà thờ.

Là thành viên trong hội bạn hào môn của Linh Rin, Hoa hậu Phương Khánh cũng diện chiếc đầm màu hồng đúng yêu cầu của cặp đôi. Phu nhân hào môn Hà Tăng chọn một chiếc váy cắt xẻ tinh tế để đến chung vui cùng em chồng và em dâu. Chị gái Phillip Nguyễn đã diện lễ phục thanh lịch và lộ diện cùng con gái.

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 2.
Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 3.

Hà Tăng đứng hàng đầu khi dự cưới Phillip Nguyễn. Phu nhân hào môn khoe visual nổi bật và vai trần gợi cảm

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 4.

Chị gái của Phillip Nguyễn xuất hiện cùng con gái

Hoa hậu Phương Khánh chuẩn bị 2 chiếc đầm hồng đúng như yêu cầu của cô dâu - chú rể

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 6.

Emily là một trong những khách mời hiếm hoi diện áo dài dự đám cưới ở Philippines

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 7.

Huyền Baby khoe nhan sắc thăng hạng, cô giữ vai trò mẹ đỡ đầu cho những nhóc tỳ sau này của vợ chồng Linh Rin

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 8.

Hạnh Sino khoe một góc bàn ăn trong tiệc tối

Sao Việt dự đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn: Hà Tăng nổi bật giữa dàn mỹ nhân, 1 người xúc động trong lễ đường - Ảnh 9.

Diệp Linh Châu xúc động khi được tham dự hôn lễ tại nhà thờ của Linh Rin - Phillip Nguyễn

Ảnh: FBNV 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày