Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước!

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 00:05 23/03/2023

Ngày vui của Linh Rin và Phillip Nguyễn đang đến cận kề, khách mời quan trọng đã có mặt tại Philippines. Không gian diễn ra tiệc cưới của cặp đôi cũng dần được hé lộ.

Hoa hậu Phương Khánh, Hạnh Sino, Chi Pu,... đã liên tục check in tại Philippines để xác nhận chuẩn bị dự tiệc cưới hào môn của Linh RinPhillip Nguyễn. Là những người đầu tư khủng cho ngày trọng đại, thế nên mọi chi tiết liên quan đến hôn lễ của cặp đôi đều khiến dân tình dành sự chú ý đặc biệt. Mới đây, địa điểm nơi diễn ra đám cưới của Phillip Nguyễn và Linh Rin cũng đã được hé lộ.

Theo đó, cặp đôi hào môn sẽ cử hành hôn lễ và trao lời thề nguyện tại một nhà thờ sang trọng tên Santuario de San Antonio Parish tại Manila, Philippines. Đây là nơi được nhiều cặp đôi thuộc giới thượng lưu ở Philippines chọn làm địa điểm tổ chức tiệc cưới. Giá để thuê lễ đường cho các tiệc cưới tại đây tầm khoảng vài chục triệu đồng. Ngoài ra, các cô dâu - chú rể phải đặt lịch trước vài tháng.

Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước! - Ảnh 2.

Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới trong một nhà thờ lớn ở Manila, Philippines

Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước! - Ảnh 3.

Không gian lễ đường đậm nét hào môn vì có nhiều hoạ tiết dát vàng, toát lên sự quyền lực (Ảnh minh hoạ)

Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước! - Ảnh 4.

Đây là nơi nhiều cặp đôi giàu có lựa chọn để tổ chức ngày trọng đại (Ảnh minh hoạ)

Hé lộ lễ đường của Phillip Nguyễn - Linh Rin tại Philippines: Đậm nét hào môn, là nơi chứng kiến hạnh phúc của Hà Tăng 11 năm trước! - Ảnh 5.

Lễ đường này có thể phục vụ nhiều quan khách, cô dâu chú rể phải đặt từ sớm (Ảnh minh hoạ)

Vào năm 2012, Hà Tăng và Louis Nguyễn cũng trao lời nguyện ước trăm năm tại nhà thờ Santuario de San Antonio Parish này. Đây chính là điểm trùng hợp trong 2 tiệc cưới của các con trai nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Khi đám cưới diễn ra, Phillip Nguyễn và Linh Rin yêu cầu các khách mời không chia sẻ ảnh để họ là người đầu tiên được công bố khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội. Trước đây, Hà Tăng cũng giữ kín mọi hình ảnh đến 7 năm sau mới chia sẻ với người hâm mộ.

Nơi cử hành đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng chính là nơi Louis Nguyễn nắm tay Hà Tăng bước vào lễ đường vào 11 năm trước

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày