Hội sao Việt khoe "thời gian địa điểm rõ ràng" của hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn, nhưng đây là chi tiết khiến netizen khó chịu?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 21:29 21/03/2023

Dân tình vô cùng khó hiểu và tò mò trước một thông tin liên quan đến đám cưới hào môn của Linh Rin.

Sau 4 năm yêu, Linh RinPhillip Nguyễn thông báo sẽ về chung một nhà. Đám cưới của cặp đôi đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, các khách mời cũng rục rịch đến địa điểm tổ chức ở Manila, Philippines. Hàng loạt sao Việt như Hạnh Sino, Milan Phạm,... và cả cô dâu Linh Rin cũng hé lộ thiệp mời trên mạng xã hội thế nhưng lại có chi tiết khiến một bộ phận netizen cảm thấy "khó chịu".

Trên trang cá nhân, vị hôn phu của Phillip Nguyễn khoe một góc của thiệp cưới nhưng chỉ để lộ khoảng thời gian là tháng 3 chứ không chia sẻ ngày cụ thể. Về phía cô dâu phụ Milan Phạm, cô khoe ảnh thiệp cưới và chia sẻ "Thời gian địa điểm rõ ràng", "Chuẩn bị làm phù dâu cho em gái Linh Rin mà háo hức",... Thế nhưng, như Linh Rin, Milan Phạm cũng bôi hết mọi thông tin liên quan đến địa điểm cưới, thời gian,... Không chỉ cô dâu và dâu phụ, khách mời Hạnh Sino, bạn thân của cô dâu cũng có thái độ giữ kín ngày trọng đại của Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Hội sao Việt khoe thời gian địa điểm rõ ràng của hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn, nhưng đây là chi tiết khiến netizen khó chịu? - Ảnh 2.

Linh Rin chia sẻ về ngày vui nhưng lại không để lộ thời gian - địa điểm mà chỉ xác nhận là một ngày cuối tháng 3/2023

Hội sao Việt khoe thời gian địa điểm rõ ràng của hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn, nhưng đây là chi tiết khiến netizen khó chịu? - Ảnh 3.

Hạnh Sino chia sẻ "thời gian, địa điểm rõ ràng" nhưng cũng che ngày diễn ra hôn lễ của Linh Rin

Hội sao Việt khoe thời gian địa điểm rõ ràng của hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn, nhưng đây là chi tiết khiến netizen khó chịu? - Ảnh 4.

Tương tự Hạnh Sino thì cô dâu phụ Milan Phạm cũng bôi ngày cưới của Lin Rin khi đăng bài khoe thiệp

Chính điều này làm dân tình cảm thấy "khó chịu" bởi lẽ việc bôi mờ, che thông tin ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của thiệp cưới. Đồng thời, đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn diễn ra ở Manila, Philippines nên chuyện netizen Việt, "team qua đường" quay lén, làm phiền trong lúc diễn ra hôn lễ cũng khó có thể diễn ra. Không chỉ thế, một vài người cho rằng việc cô dâu và cả dàn khách mời cùng che thời gian - địa điểm cưới là một phương án "chiêu trò" gây tò mò trong đám cưới sắp tới.

Tuy nhiên, cũng có khả năng cô dâu - chú rể muốn công bố ngày vui khi thời gian cận kề để tạo bất ngờ cho người hâm mộ. Bởi lẽ trước đó Linh Rin - Phillip Nguyễn cũng yêu cầu khách mời không chia sẻ ảnh trong hôn lễ mà để họ là những người đầu tiên được công bố hình ảnh. Vào 10 năm trước, Hà Tăng và - Louis Nguyễn cũng có quy tắc này, họ giữ kín mọi thông tin liên quan đến hôn lễ đến khi cận kề ngày vui mới có vài chi tiết lan truyền trên mạng xã hội. Hà Tăng và chồng giữ ảnh cưới đến 7 năm sau đó mới công bố với người hâm mộ.

Hội sao Việt khoe thời gian địa điểm rõ ràng của hôn lễ Linh Rin - Phillip Nguyễn, nhưng đây là chi tiết khiến netizen khó chịu? - Ảnh 5.

Các khách mời của Linh Rin và Phillip Nguyễn không được đăng ảnh trước và không để lộ ngày cưới của cặp đôi

Ảnh: FBNV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày