Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 12:39 23/03/2023

Sau nhiều ngày chờ đợi, đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ diễn ra vào chiều ngày 23/3. Chú rể cũng có chia sẻ mới trước giờ G ngày trọng đại.

Phillip Nguyễn khoe thêm ảnh cưới xịn xò trước hôn lễ

Sáng ngày 23/3, chú rể Phillip Nguyễn đã đích thân chia sẻ ảnh cưới ngọt ngào của cặp đôi trước giờ chính thức bước vào lễ đường. Hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ được tổ chức tại một nhà thờ ở Manila, Philippines vào chiều ngày 23/3.

Trước đó, cô dâu Linh Rin cũng nhắn nhủ đến vị hôn phu: "Từ ngày đầu tiên gặp anh, chặng đường của chúng ta đi tới đây khiến em thật bất ngờ. Niềm hân hoan của em chính là kiên trì đợi được anh đến, may mắn của em chính là khi em đem lòng thương anh thì anh cũng yêu em".

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ - Ảnh 2.

Chú rể khoe thêm ảnh cưới ngọt ngào, tình tứ trước giờ G diễn ra hôn lễ

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ - Ảnh 3.

Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ chính thức nên duyên vợ chồng vào hôm nay

Vợ chồng Hà Tăng vui vẻ dạo phố Philippines, Tiên Nguyễn check in ở Mỹ

Hà Tăng và Louis Nguyễn đã có mặt tại địa điểm tổ chức tiệc cưới của em trai và em dâu tương lai vào chiều hôm qua (ngày 22/3). Đến sáng nay, vợ chồng Hà Tăng vui vẻ dạo phố, gặp gỡ những người bạn thân thiết trước khi tham dự hôn lễ của Phillip Nguyễn vào buổi chiều.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ - Ảnh 4.

Hà Tăng và Louis Nguyễn gặp gỡ bạn bè, dạo phố vào sáng nay

Trong khi đó, Tiên Nguyễn gây hoang mang khi liên tục check in ở Mỹ trong khi đám cưới của người anh thân thiết lại diễn ra ở Philippines. Nhiều người dự đoán đây là động thái Tiên Nguyễn đánh lạc hướng để phân tán sự chú ý của dân tình. Từ trước đến nay, Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn cùng Linh Rin có mối quan hệ thân thiết, việc cô vắng mặt trong tiệc cưới của cặp đôi dường như khó xảy ra.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ - Ảnh 6.

Chị gái của Phillip Nguyễn đã chuẩn bị trang điểm từ sáng sớm

Hoa hậu Phương Khánh, Huyền Baby đã lên đồ lộng lẫy

Đến trưa ngày 23/3, Hoa hậu Phương Khánh đã khoe bức ảnh diện đầm hồng ngọt ngào đúng như yêu cầu của cô dâu chú rể. Trong khi đó, Huyền Baby - người đảm nhận vai trò mẹ đỡ đầu cho nhóc tỳ của Phillip Nguyễn và Linh Rin sau này cũng đã lên đồ lộng lẫy.

Các khách mời như Emily, Diệp Linh Châu,... cũng lần lượt gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ - Ảnh 7.

Hoa hậu Phương Khánh lộ diện xinh đẹp, cô đã đến Manila vào hôm qua

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ - Ảnh 8.

Huyền Baby cũng đăng tải một bức ảnh lên đồ xinh đẹp

Đám cưới Linh Rin - Phillip Nguyễn trước giờ G: Khoảnh khắc ngọt ngào cô dâu chú rể được hé lộ, Tiên Nguyễn gây hoang mang vì check in ở Mỹ - Ảnh 9.

Diệp Linh Châu gửi lời chúc mừng đến cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày