Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 10:52 23/03/2023

Chỉ còn vài giờ nữa, hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ diễn ra, động thái của những thành viên trong gia đình tỷ phú khiến dân tình quan tâm.

Vợ chồng Hà Tăng, chị gái Phillip Nguyễn đã có mặt ở Manila, Philippines

Các con nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình ấm áp, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp. Chính vì vậy, phản ứng của hội anh, chị em trước ngày vui của Phillip Nguyễn và Linh Rin đã khiến công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Những ngày qua, có thể thấy người chị của Phillip Nguyễn là Stephanie Nguyễn thể hiện rõ sự hào hứng và liên tục cập nhật thông tin liên quan đến hôn lễ của em trai. Stephanie Nguyễn là người đầu tiên trong gia đình hào môn có mặt tại Philippines để cùng Phillip Nguyễn chuẩn bị cho ngày vui.

Trước đó, chị gái của chú rể cũng nhiều lần khoe ảnh bên em dâu tương lai Linh Rin kèm chia sẻ thể hiện rõ sự mong chờ. Đến sáng ngày 23/3, Stephanie Nguyễn cũng khoe ảnh đang trang điểm để chuẩn bị tham dự hôn lễ của Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò? - Ảnh 2.

Chị gái của Phillip Nguyễn có mặt ở Philippines từ ngày 21/3 để cùng chuẩn bị cho đám cưới em trai

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò? - Ảnh 3.

Trước đó, Stephanie Nguyễn liên tục đăng ảnh thể hiện sự mong chờ hôn lễ của Linh Rin

Về phía vợ chồng Hà Tăng, cặp đôi được viết tên trong thiệp mời của Phillip Nguyễn và Linh Rin với vai trò là những người chứng kiến khoảnh khắc cặp đôi ký tên trong lễ đường. Được biết, trong đám cưới của người Philippines, cô dâu chú rể sẽ chọn những cặp đôi có chuyện tình yêu đẹp, hôn nhân viên mãn trong hội bạn bè hoặc gia đình để đảm nhận vị trí này. Đồng thời, Henry Nguyễn - anh cả của Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn cũng sẽ xuất hiện trong nhóm chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi trong lễ đường.

Ngoài ra, bé Richard Nguyễn - quý tử đầu lòng của Hà Tăng và Louis Nguyễn sẽ giữ vai trò là em bé mang đồng xu đến cho Linh Rin và Phillip Nguyễn với thông điệp truyền may mắn, tốt đẹp cho cuộc sống hôn nhân của cặp đôi.

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò? - Ảnh 4.

Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt trong đám cưới hào môn của em trai

Tiên Nguyễn check in ở Mỹ, Hiếu Nguyễn im lặng bất ngờ

Là những người anh em rất thân thiết với chú rể Phillip Nguyễn thế nhưng Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn lại gây tò mò vì không có bất kỳ chia sẻ nào liên quan đến ngày vui của anh trai. Dễ dàng nhận ra trang cá nhân của Hiếu Nguyễn trong suốt những ngày gần đây không đăng tin về hôn lễ hào môn của Phillip Nguyễn. Đáng nói hơn, Tiên Nguyễn còn check in ở Mỹ khi hôn lễ ở Manila, Philippines của anh trai đang đến cận kề và dàn anh chị em đều đã đồng loạt có mặt.

Tuy nhiên, có thể do Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn là những người kín tiếng trong chuyện đời tư nên đã hạn chế chia sẻ thông tin. Đồng thời, dân tình cũng cho rằng Hiếu Nguyễn và Tiên Nguyễn bận công việc hoặc có lý do riêng nên không thể đến chúc mừng Linh Rin và Phillip Nguyễn ở Manila, Philippines. Cặp đôi còn tổ chức đám cưới ở TP.HCM nên có thể cả hai sẽ tham dự sau.

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò? - Ảnh 5.

Hiếu Nguyễn rất thân thiết nhưng lại không có động thái liên quan đến ngày trọng đại của anh trai Phillip Nguyễn

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò? - Ảnh 6.

Tiên Nguyễn khoe ảnh ở Mỹ vào tối ngày 22/3

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò? - Ảnh 7.

Tiên Nguyễn có mối quan hệ "chị chị em em" rất tốt đẹp với chị dâu tương lai Linh Rin

Phản ứng hội anh em nhà tỷ phú trước hôn lễ của Phillip Nguyễn: Vợ chồng Hà Tăng có vai trò đặc biệt, 2 nhân vật im ắng gây tò mò? - Ảnh 8.

Sau đám cưới ở nước ngoài, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ tại TP.HCM

Ảnh: FBNV 
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày