Hà Nội: Thanh niên lại tới quỳ ở cổng Nhạc viện từ sáng tới tối chờ bạn gái, lần này định bùng luôn tiền GrabBike

Hoàng Tuân, Theo Helino 11:35 01/06/2018

Sự việc xảy ra ngày 31/05, tại cổng trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia, quận Đống Đa, Hà Nội.

Mới đây, cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh ghi lại cảnh một nam thanh niên gối trước cổng trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Chàng trai này mặc quần áo chỉnh tề có biểu hiện bất thường, quỳ ở đó khá lâu trước hàng trăm ánh mắt, lời bàn tán của những người xung quanh.

Theo đó, chiều nay thanh niên này đã bắt xe ôm từ Mỹ Đình đến cổng Học Viện Quốc Gia Việt Nam chỉ để quỳ và nói rằng đang đợi người yêu là hoa khôi của Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam. Thế nhưng, cậu thanh niên này không trả tiền nên bác xe ôm phải đợi từ chiều đến tận tối. Quá bức xúc, nhiều người đã ra khuyên ngăn, thậm chí là cho tiền cậu ta để trả cho bác xe ôm đi về. Sau khi tiền xe ôm đã được trả, nhiều người vẫn tiếp tục khuyên ngăn cậu thanh niên này đứng dậy nhưng có vẻ không ăn thua.

Thanh niên quỳ ở cổng Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam ngày 31/05

Được biết, cách đây nửa tháng vào ngày 15/05 cậu thanh niên này cũng đã từng đến đây quỳ rất lâu trước rất nhiều ánh nhìn từ những người xung quanh.

Hà Nội: Thanh niên lại tới quỳ ở cổng Nhạc viện từ sáng tới tối chờ bạn gái, lần này định bùng luôn tiền GrabBike - Ảnh 2.

Thanh niên quỳ ở cổng Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam ngày 15/05 trước đó

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng Facebook nhất là các bạn trẻ. Nhiều người ngay lập tức nhận ra thanh niên này chính là người đã từng ôm bó hoa đến đây quỳ nửa tháng trước. Đa phần mọi người đều lắc đầu ngán ngẩm, mọi người cho rằng cái gì 1 lần thì có thể là lãng mạn nhưng nhiều lần thì thành phản cảm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14