Hà Nội sắp diễn ra chương trình âm nhạc đặc biệt cuối năm dành cho giới Underground

Minh Khánh, Theo Tổ quốc 21:55 24/12/2019

Một sự kiện âm nhạc quy tụ gần 30 cái tên của những nghệ sĩ nổi tiếng giới Underground từ Bắc vào Nam như CDSL, prettyxix, 2PILLZ, To$ka, Kim Chi Sun... với không gian giao lưu sôi động cùng những ca khúc chất lượng và độc đáo sẽ đem đến cho các bạn trẻ yêu âm nhạc vào ngày 29.12 tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ).

Trong những năm gần đây, sự xuất hiện của dòng nhạc Underground, hay văn hóa Underground đã trở thành một điều không hề xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam. Với sức ảnh hưởng lớn từ những dòng nhạc nước ngoài như Hip-hop, Rọck, Pop Rock … rất nhiều những nghệ sĩ trẻ và tài năng cùng những sản phẩm âm nhạc chất lượng đã ra đời.

Mong muốn tạo nên một sân chơi âm nhạc để giao lưu giữa cộng đồng nghệ sĩ và các bạn trẻ yêu âm nhạc, Cuốn Cuốn Show 2019 - một sự kiện quy mô lớn với hơn 400 khán giả sẽ được tổ chức vào ngày 29.12.2019 tới tại Hanoi Rock City - 27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.

Hà Nội sắp diễn ra chương trình âm nhạc đặc biệt cuối năm dành cho giới Underground - Ảnh 1.

Cuốn Cuốn Show có sự góp mặt của những nghệ sĩ nổi tiếng tại miền Bắc như: CDSL, prettyxix, 2PILLZ, LIMITLESS, Coldzy, Wxrdie, To$ka, Pixel Neko, Kim Chi Sun, Left Hand, …

Cùng với đó là sự góp mặt của những nghệ sĩ Hip-hop đến từ miền Nam: DC Gang, Chiu Linh cùng những nghệ sĩ khách mời khác nữa sẽ xuất hiện trong đêm diễn đỉnh cao của chương trình.

Cuốn Cuốn Show 2019 hứa hẹn sẽ đem đến những sản phẩm âm nhạc cực lôi cuốn, những phong cách biểu diễn có một không hai, một đêm âm nhạc sôi động và khó quên dành cho giới trẻ Hà Nội dịp cuối năm này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm