Hà Nội: Nữ nhân viên quán karaoke bị ông chủ sai đàn em đánh đập, hiếp dâm và cướp hết tài sản

Gia Đoàn, Theo Helino 08:01 10/10/2019

Do không chịu ký vào giấy nợ vì đi ra ngoài mà không xin phép, chị Hằng (đã thay đổi tên) - một nữ nhân viên đang làm việc tại quán karaoke bị Tuấn Anh và đàn em đánh đập, cướp sạch tài sản, một đối tượng trong đó còn hiếp dâm nạn nhân.

Ngày 9/10, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Hà Nội cho biết đơn vị vừa bắt giữ 3 đối tượng bao gồm Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002) và Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) về hành vi đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản của một nữ nhân viên karaoke.

Theo tài liệu điều tra, chị Xuân và chị Hằng là nữ nhân viên karaoke mới về làm cho Tuấn Anh từ đầu tháng 10. Để tiện đi phục vụ khách khi có yêu cầu hai cô gái và các nữ nhân viên khác phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh.

Hà Nội: Nữ nhân viên quán karaoke bị ông chủ sai đàn em đánh đập, hiếp dâm và cướp hết tài sản - Ảnh 1.

Chân dung "ông trùm" Tuấn Anh bị cơ quan công an bắt giữ.

Cùng lúc đó, Tuấn Anh đã thuê 4 đàn em trong đó có Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" quản lý, đưa đón các nữ nhân viên.

Tối ngày 4/10, thấy Tuấn Anh không có nhà, Xuân và Hằng rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về nghe đàn em báo cáo 2 cô gái mới đến xin ra ngoài mua nước nhưng tới giờ chưa về nên Tuấn Anh sai 4 đối tượng đi tìm.

Sau khi bắt gặp Xuân và Hằng ở quán vịt, chúng bắt về nhà Tuấn Anh. Sau đó hai cô gái này bị Tuấn Anh bắt ký vào giấy nợ tiền 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép, nhưng Hằng không đồng ý. Tức giận, Tuấn Anh lệnh cho 4 đàn em đánh đập nạn nhân.

Hà Nội: Nữ nhân viên quán karaoke bị ông chủ sai đàn em đánh đập, hiếp dâm và cướp hết tài sản - Ảnh 2.

Hai đối tượng Hiếu "xù" (trái) và Hiếu "trọc".

Sau khi đánh nạn nhân xong, Tuấn Anh sai Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" lấy hết tài sản của Hằng rồi vứt nạn nhân ra Quốc lộ 5. Khi chở Hằng tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định đồi bại nên dắt Hằng vào chỗ tối, dùng vũ lực hiếp dâm nạn nhân.

Thoả mãn thú tính, Hiếu "xù" đưa nạn nhân lên xe rồi cùng Hiếu "trọc" chở nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) rồi đẩy nạn nhân xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã lột sạch toàn bộ tài sản trên người nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày