Hà Nội FC lọt top những CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup 2019

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 17:14 30/12/2018

Nhà vô địch V.League xếp đồng hạng 5 với 7 tuyển thủ dự Asian Cup 2019.

Theo thống kê của Fox Sports Asia, Hà Nội FC xếp đồng hạng 5 cùng các CLB Buriram United (Thái Lan), Al Riffa (Bahrain), Ahed (Lebanon), Al-Hilal (Saudi Arabia), Ahal (Turkmenistan) và Al-Ain (UAE) trong top các câu lạc bộ đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup 2019.

Cụ thể, nhà vô địch V.League 2018 góp 7 cái tên gồm: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Quang Hải, Ngân Văn Đại, Nguyễn Thành Chung, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng và Đoàn Văn Hậu.

Hà Nội FC lọt top những CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Trong năm 2018, CLB Hà Nội là nòng cốt của ĐT Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Xếp trên Hà Nội FC là CLB Al-Fisaly góp 8 cầu thủ cho Asian Cup 2019. Đứng nhất trong danh sách này là CLB Altyn Aysr của Turkmenistan với 11 cầu thủ tới UAE dự giải đấu số 1 châu Á.

Xếp vị trí thứ hai là các CLB Dordoi Bishkek (Kyrgyzstan) và Al-Sadd (Qatar), cùng có 10 tuyển thủ. Đứng thứ 3 là CLB Ceres Negros của Philippines với 9 tuyển thủ.

Ở nội bộ ĐT Việt Nam, đứng sau Hà Nội FC về số lượng tuyển thủ là HAGL với 5 người: Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương và Hồng Duy. 

Hà Nội FC lọt top những CLB đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Danh sách ĐT Việt Nam tham dự Asian Cup 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm