Chi tiết thời gian, các tuyến đường Hà Nội sẽ bị cấm và hạn chế trong suốt Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

T.Hạnh, Theo Helino 19:30 26/02/2019

Phục vụ cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều diễn ra trong ngày 27-28/2, Công an TP. Hà Nội cấm và hạn chế hàng loạt tuyến đường trung tâm, các tuyến dẫn về nhiều khách sạn những ngày trước, trong và sau sự kiện.

Để chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 27-28/2 tới đây và các hoạt động ngoại giao từ 26/2 - 2/3, Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội đã lên kế hoạch phân luồng giao thông nhằm bảo đảm an ninh, an toàn và trật tự giao thông.

Theo đó, Công an Hà Nội tạm cấm đối với các loại xe vận chuyển vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ, chất cháy, hóa chất độc hại đi qua địa bàn Hà Nội trước và trong thời gian diễn ra hội nghị.

Các xe bồn, xe téc chở chất lỏng bị cấm hoạt động trên những tuyến hành lang bảo vệ, nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh, nơi lưu trú của các đoàn Mỹ, Triều Tiên (chỉ được vào các địa điểm đổ xăng dầu trong thời gian từ 24 giờ đến 5 giờ sáng ngày hôm sau).

Hà Nội cấm những tuyến đường nào trong suốt Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều? - Ảnh 1.

Lực lượng CSCĐ làm nhiệm vụ dẫn đường, đưa đoàn xe chủ tịch Triều Tiên di chuyển về phía khách sạn trong buổi sáng 26/2.

Cụ thể:

Hà Nội cấm những tuyến đường nào trong suốt Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều? - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm