Phóng viên các nước hào hứng khi được thưởng thức ẩm thực nổi tiếng Hà thành tại trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

PV - Ảnh: Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 26/02/2019

Trưa ngày 26/2, tại Trung tâm Báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, nhiều phóng viên trong và ngoài nước đều tỏ ra thích thú khi được thưởng thức bữa trưa là những món ăn truyền thống Việt Nam như bún chả, nem, phở, cà phê trứng...

Trưa ngày 26/2, các phóng viên tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai đã có mặt ở trung tâm báo chí quốc tết cùng nhau thưởng thức bữa trưa với nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam. 

Được biết, Hà Nội đã mời các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng nhất của Thủ đô phục vụ các món ăn nổi tiếng như bún chả, bún thang, nem, phở và cà phê trứng… Tất cả những món ăn trên đều được phục vụ miễn phí cho các phóng viên. 

Phóng viên các nước hào hứng khi được thưởng thức ẩm thực nổi tiếng Hà thành tại trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 1.

Những món ăn đa dạng và hấp dẫn được bày biện để "chiêu đãi" các phóng viên

Phóng viên các nước hào hứng khi được thưởng thức ẩm thực nổi tiếng Hà thành tại trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 2.

Những món chè nổi tiếng của Việt Nam cũng được chuẩn bị sẵn sàng cho phóng viên quốc tế thưởng thức

Một quầy ăn cũng đang luôn tay chuẩn bị để phục vụ bún thang cho các nhà báo

Phóng viên các nước hào hứng khi được thưởng thức ẩm thực nổi tiếng Hà thành tại trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 4.

Một người phụ nữ tất bật chuẩn bị những bát xôi xéo, xôi gấc để phục vụ phóng viên

Phóng viên các nước hào hứng khi được thưởng thức ẩm thực nổi tiếng Hà thành tại trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 5.

Bún chả hay phở bò là nét đặc trưng của văn hóa ẩm thực Việt Nam được mang đến trung tâm báo chí.

Phóng viên các nước hào hứng khi được thưởng thức ẩm thực nổi tiếng Hà thành tại trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 7.

Một vài phóng viên đang vừa tranh thủ giới thiệu vừa chờ đợi để thưởng thức những món ăn truyền thống của Việt Nam

Những món ăn hấp dẫn được chuẩn bị sẵn sàng để phục vụ các nhà báo tác nghiệp tại Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều

Phóng viên các nước hào hứng khi được thưởng thức ẩm thực nổi tiếng Hà thành tại trung tâm báo chí quốc tế hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 9.

Hai nhà báo quốc tế hào hứng khi được thưởng thức những món ăn Việt Nam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm