Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa

Thủ Khúc, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 31/05/2020

Tiền đạo Hà Đức Chinh rời sân sớm vì chấn thương nhẹ. Anh dành thời gian còn lại ở trong cabin huấn luyện và liên tục hò hét nhắc nhở các đồng đội trong sân.

Tiền đạo Hà Đức Chinh chỉ thi đấu 20 phút trong trận TP.HCM 0-0 (pen 3-2) Đà Nẵng, vòng loại Cúp Quốc gia. Anh gặp cơn đau ở đùi sau và phải sớm rời sân. Trong thời gian hiệp 2, Hà Đức Chinh xuất hiện trong cabin huấn luyện, liên tục có hành động cổ vũ các đồng đội ở trong sân. 

Điều làm gợi nhớ đến hình ảnh Cristiano Ronaldo ở trận chung kết EURO 2016. Nhưng rất khác so với siêu sao người Bồ Đào Nha giành cúp vô địch châu Âu cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, đội Đà Nẵng của Hà Đức Chinh đã không còn cơ hội vô địch Cúp Quốc gia 2020. Đội Đà Nẵng sẽ chỉ còn đấu trường V.League 2020 ở mùa giải này. 

Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa - Ảnh 1.

Tiền đạo Hà Đức Chinh gặp chấn thương nhẹ ở đùi sau và phải sớm rời sân từ phút 20 của trận đấu. (Ảnh: Thủ Khúc)

Sau khi phải đi tắm sớm, Hà Đức Chinh xuất hiện ở cabin huấn luyện đội Đà Nẵng trong hiệp 2 và liên tục có những nhắc nhở hướng vào trong sân. 

Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa - Ảnh 3.

Dường như Hà Đức Chinh muốn nhắc nhở đôi điều với các đồng đội về cách "bắt chết" tiền đạo Công Phượng. Bởi thời điểm Đức Chinh hò hét bên ngoài cũng là lúc Công Phượng đang có nhiều pha bóng đột phá vào vòng cấm đội Đà Nẵng.

Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa - Ảnh 4.

Tiền đạo sinh năm 1997 liên tục hò hét hướng vào trong sân.

Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa - Ảnh 5.

Hình ảnh gợi nhớ đến hành động của Cristiano Ronaldo ở trận chung kết EURO 2016. Khác biệt là ngôi sao người Bồ Đào Nha còn mạnh dạn tiến hẳn ra sát đường biên.

Hà Đức Chinh chỉ chịu dừng hò hét khi HLV trưởng Lê Huỳnh Đức cùng trợ lý Nguyễn Việt Thắng không thể ngồi yên được nữa trên băng ghế chỉ đạo. 

Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa - Ảnh 7.

Trở lại ghế ngồi vì theo quy tắc chỉ có HLV trưởng mới được quyền ra sát đường biên, Hà Đức Chinh quay sang trò chuyện cùng tiền đạo Tanda.

Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa - Ảnh 8.

Đức Chinh có vẻ rất tâm huyết khi trao đổi chuyên môn với cậu bạn mới ở Đà Nẵng.

Hà Đức Chinh tái hiện màn chỉ đạo của Ronaldo nhưng cái kết cúp vô địch đã bay xa - Ảnh 9.

Khác hoàn toàn so với Ronaldo, đội Đà Nẵng của Hà Đức Chinh đã thất bại trước CLB TP.HCM có sự xuất sắc của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won: "Trấn Thành không phải người thứ ba xen vào mối quan hệ trước của tôi"

    "Trong vòng 1 tháng quay phim đó, tôi chưa lên xe Trấn Thành một lần nào hết. Mỗi lần Trấn Thành đòi chở về, tôi đều từ chối và tự lên taxi đi về" – Hari Won nói.
  • Đọc thêm